Monday, March 31, 2014

Dân oan phường Dương Nội và công an quận Hà Đông : Cuộc đối thoại thất bại

Dân oan phường Dương Nội và công an quận Hà Đông :
 Cuộc đối thoại thất bại
Trần Quang Thành


Suốt buổi sáng 31/3, hàng trăm dân oan phường Dương Nội cùng ngưới thân của  2 ngươi bị công an Hà Đông bắt cóc ngày 26/3 vừa qua kiên trì  đòi công an phải cho gặp mặt ông Trần Văn Sang và ông Trần Văn Miên để hiểu rõ tình hình sức khỏe hai ông ra sao sau khi có tin từ trại giam báo về gia đình là 2 ông cắn lưỡi tự tử.
Trần Văn Sang và ông Trần Văn Miên
Công an quân Hà Đông đáp lại bà con bằng sự im lặng. Đến 12 giờ trưa những người bám trụ bao vây trụ sở công an quận Hà Đông đòi công lý cho người thân đã được đông bào tiếp tế nươc uống, khẩu phần ăn trưa để tiếp tục đợi chờ sự trả lời của công an quân Hà Đồng. Đên khoản 16 giờ chiều nay 31/3, trực ban công an quận Hà Đông đã mời một số bà con là người thân của ông Trân Văn Sang và ông Trần Văn Miên vào gặp. Cuộc gặp kéo dài đến gân 6 giờ tối nhưng không mang lại kết quả gì. Công an quận Hà Đông vẫn vòng vo nói chỉ huy đi vắng họ chỉ lắng nghe để báo cáo cấp trên chứ không có thẩm quyên gải quyết.
Bà con phường Dương Nội và những ngưới thân của hai người bị băt, khẳng định họ sẽ đi đến cùng để tìm ra sự thật về tính mạng của  hai ông Trần Văn Sang và Trần Văn Miên.
Sau đây là hình ảnh bữa cơm của bà con dân oan phường Dương  Nội trước trụ sở công an quận Hà Đông và buổi đói thoại diễn ra vào chiều tối nay 31/3No comments:

Post a Comment