Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2022

Lâm Bình Duy Nhiên - Những con rối của Putin

Lâm Bình Duy Nhiên - Những con rối của Putin
vendredi 1 avril 2022
ThuymyAlexander Makogonov là phát ngôn viên của Đại sứ quán Nga tại Pháp. Ông này nói chuyện lưu loát bằng tiếng Pháp, một dạng công cụ tuyên truyền của Putin tại nhiều quốc gia Âu châu.

Nhưng mỗi khi nghe tên này trả lời phỏng vấn trên truyền thông Pháp, Thụy Sĩ, lại cảm thấy chính phủ của Putin không còn biết ngượng là gì khi cứ tiếp tục - một cách trơ trẽn - nói láo và chà đạp lên sự thật về cuộc xâm lược Ukraine.

Tất cả các nhà ngoại giao Nga đều là những con rối của Putin. Họ khiếp sợ quyền lực của Putin. Họ phải nói dối, tuyên truyền sai sự thật theo chỉ thị của Putin. Họ thừa biết họ đang chà đạp chính lương tâm của họ nhưng họ vẫn làm.

Sự tàn bạo khủng khiếp của bộ máy chính trị độc tài đã tạo nên những nhân vật hèn nhát, nhớp nhúa, bẩn thỉu, ác độc và cơ hội như Alexander Makogonov, Gennady Gatilov hay thậm chí cả Sergueï Lavrov.

Tất cả những gì phương Tây đang thấy hàng ngày trên truyền thông tại Ukraine là do chính các phần tử “tân phát xít” Ukraine gây ra. Chính họ đã tự sát hại dân thường vô tội, pháo kích nhà thương, khu dân cư, trường học, phố phường… nhằm kết tội nước Nga vĩ đại.

Tất cả các tội ác chiến tranh đều do Tiểu đoàn Azov của bọn “tân phát xít” gây ra và quân đội Nga phải tiến hành “chiến dịch quân sự” để bảo vệ người dân Nga tại các vùng lãnh thổ tranh chấp.

Theo cách lập luận của những cái loa của Putin, Ukraine là hiện thân của cái Ác vì đã dung dưỡng bọn tân phát xít. Nga luôn đứng về bên chính nghĩa, “bảo vệ” quyền lợi và công dân của mình.

“Bảo vệ” đến độ sát hại dân thường và tàn phá gần như 90 phần trăm thành phố Marioupol? Cách lập luận của những kẻ điên cuồng, bệnh hoạn và hoang tưởng khi cho rằng chính quân đội và chính phủ phát xít Ukraine đã trực tiếp gây ra những tội ác trên!

Theo Alexander Makogonov, trước ngày 24/02, đã có 120 ngàn quân lính Ukraine tại vùng biên giới với Donbass để thực hiện các tội ác nhằm vào người Nga. Alexander Makogonov cho rằng người dân Nga tại vùng Donbass đã vui mừng cảm ơn quân đội Nga can thiệp quân sự đúng lúc vào ngày 24/02/2022. Bằng không, chắc chắn sẽ có những cuộc tàn sát đẫm máu người Nga tại đây do quân đội Ukraine gây ra.

Thế giới lại quan sát những gì xảy ra hoàn toàn đối nghịch với những tuyên truyền của Kremlin!

Bản chất của cuộc xâm lược Ukraine không hề được các nhân vật ngoại giao Nga thừa nhận. Nhưng đối với dư luận quốc tế, không hề có sự hoài nghi nào về ý đồ xâm lăng cũng như tội ác của Nga khi tấn công Ukraine.

Chợt tự hỏi, nếu một ngày nào đó Putin bị lật đổ và có một kết cục thê thảm thì số phận của những con vẹt, con rối bù nhìn của Putin tại phương Tây sẽ ra sao?

Biết đâu chúng sẽ là những kẻ đầu tiên tháo chạy, xin tị nạn chính trị và trở mặt phản chủ?

Vì chúng chẳng còn chút lòng tự trọng nào cả.

LÂMBÌNH DUY NHIÊN 01.04.2022

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét