Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2022

Giám đốc Sở ở TPHCM được nghỉ hưu sớm sau khi có tố cáo ăn chặn tiền hỗ trợ COVID-19

Giám đốc Sở ở TPHCM được nghỉ hưu sớm sau khi có tố cáo ăn chặn tiền hỗ trợ COVID-19
2022.05.06
RFA

Giám đốc Sở ở TPHCM được nghỉ hưu sớm sau khi có tố cáo ăn chặn tiền hỗ trợ COVID-19Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM vừa nghỉ hưu từ ngày 1/5/2022
Công An Nhân Dân

Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Minh Tấn, vào ngày 6/5 nhận quyết định nghỉ hưu sớm do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên trao.

Theo tin từ truyền thông Nhà nước, ông Lê Minh Tấn, sinh năm 1963, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-5-2022.

Trong thời gian qua, bản thân ông Lê Minh Tấn và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM bị cáo buộc nhận tiền hỗ trợ từ Quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Sở sai quy định.

Ông Lê Minh Tấn bị chính các viên chức thuộc cấp tố cáo lấy tài khoản cá nhân để nhận tiền quyên góp hỗ trợ nạn nhân COVID-19.

Văn phòng UBND TPHCM có văn bản gửi Thanh tra TPHCM về giải quyết các đơn tố cáo giấu tên và phản ánh của báo chí liên quan đến ông Lê Minh Tấn.

Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM trước đó cũng có phiếu chuyển đơn tố cáo của công dân đối với ông Lê Minh Tấn và đề nghị UBND TPHCM xem xét, giải quyết đúng quy định và thông báo kết quả giải quyết đến Thường trực HĐND TP.

Tin, bài liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét