Thứ Năm, 30 tháng 12, 2010

Thêm một giáo sư giả bị lộ tẩy
LT- Tổng cục V - Bộ Công an

Thời gian vừa qua, mọi người đã biết đến các giáo sư giả Nguyễn Chí Vịnh (Thứ trưởng Bộ Quốc phòng), Phạm Minh Chính (Thứ trưởng Bộ Công an) qua sự cáo giác của những người yêu nước chân chính. Hẳn các bạn sẽ tự hỏi liệu rằng, trong danh sách đặc cách giáo sư, một thứ quái đản của nền khoa học Việt Nam có còn ai nữa không? Xin thưa vẫn còn, đó là Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an.
Với Bùi Văn Nam thì mọi người ít được biết đến bởi ông ta trưởng thành từ tình báo. Có thể khẳng định rằng, Bùi Văn Nam là ví dụ điển hình của chủ nghĩa cơ hội. Bùi Văn Nam nịnh khéo, nịnh giỏi và nịnh bất kỳ người nào cần thiết cho con đường công danh của ông ta. Khi còn làm Tổng cục trưởng Tổng cục V, Bùi Văn Nam đã được anh em cảnh vệ đặt tên là Nam “chực”, vì thường xuyên lỳ mặt, ăn cơm chực ở nhà đồng chí Bộ trưởng. Nhưng Bùi Văn Nam cũng quên rất nhanh, khi đã đạt được mục đích thì sẵn sàng gạt bỏ những người đã từng cưu mang, giúp đỡ nếu ông ta cảm thấy cản trở, gây khó khăn cho sự phát triển của mình. Việc này, mọi người có thể hỏi đồng chí Sỹ, đ/c Bình (Tổng cục trưởng Tổng cục V đã nghỉ hưu) thì sẽ hiểu rõ.
Việc Bùi Văn Nam tìm cách kiếm bằng được cái danh xưng giáo sư thông qua hình thức đặc cách của cái gọi là khoa học tình báo mà mọi người vẫn gọi là “giáo sư giả” là để đánh bóng hình ảnh bản thân. Ông Nam sinh năm 1955, quá 01 tuổi đối với những người Trung ương Đảng đợt đầu.. Mặt khác, Bùi Văn Nam cũng đang ra sức chạy vào vị trí Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ thay ông Nguyễn Xuân Phúc. Do uy tín kém, trình độ vừa phải lại thừa một tuổi nên Bùi Văn Nam lo không trúng vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Vì vậy, Bùi Văn Nam đang quyết tâm có bằng được học vị giáo sư, tiến sỹ, kể cả là “giáo sư giả” để lấy điểm.
Tuy nhiên, Bùi Văn Nam không thể hiểu được rằng, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, những thông tin về việc ông Nam đang tự kiếm cho mình cái danh xưng hão “giáo sư giả” của một môn khoa học không tồn tại là khoa học tình báo đã và đang lan truyền rộng rãi trong dư luận lãnh đạo cao cấp. Những ứng xử đầy chất cơ hội, đặc trưng của chủ nghĩa cơ hội của ông Nam đã bị vạch rõ, lột trần.Chính ông tự đào mồ chôn sự nghiệp của ông. Nếu không, chúng tôi những người yêu nước, cán bộ công an thực thụ cũng sẽ quyết tâm vạch trần đưa ông ra ánh sáng của công lý./.
                            LT- Tổng cục V - Bộ Công anKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét