Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Đối Thoại:
  • Đoàn Văn Vươn : Chống người thi hành công vụ hay tự sát tập thể? 
  •  Tiếng súng Đòan văn Vươn: Bản nhạc khỏa thân của chế độ  và đảng CSVN!
  • Xin hỏi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng: Đại biểu Quốc hội đơn vị có trách nhiệm gì trong vụ Tiên Lãng,Hải Phòng không? 
  • Đoàn Văn Vươn đang sống trong vòng vây của kẻ cướp. TT Nguyễn Tấn Dũng có trách nhiệm về an nguy của Đoàn Văn Vươn                   
Ngày 29 tháng 2 năm 2012
- Trương Văn Dũng: Hải Phòng đó hiên ngang chỉ biết ngẩng đầu (Nguyễn Tường Thụy).

- Gia đình ông Vươn dựng lại nhà bị phá   –   (BBC). Mời bà con nghe lại phát biểu của Đại Ca  liên quan đến ngôi nhà ông Vươn bị phá: Ông Đoàn Văn Vươn, Nhà của tôi đâu rồi? (nguyenkimkong/ THHP). – Phỏng vấn chị Phạm Thị Hiền, vợ anh Đoàn Văn Quý: Gia đình ‘xin phóng thích’ ông Vươn   –   (BBC). Mời bà con bấm vào đây để nghe audio.
<- Tiên Lãng: Những cặp đôi hoàn hảo   –   (Cu Làng Cát). Đó là các cặp đôi: Vươn – Quý, Hiền – Thương. Bên phản diện gồm có: Khánh – Sân, Thoại – Ca, Hiền – Liêm, Nghĩa – Hoan, Chuân – Vương…
- Trần Trung Đạo: Từ “tủ lạnh, Ti vi chạy đầy đường” đến “Gú-gờ chấm Tiên Lãng” (RFA’s blog). “Và cũng khốn khổ thay cho người dân Việt trong nước hiện được ‘lãnh đạo’ bởi những kẻ có tầm cao văn hóa, tâm lý, đạo đức chỉ từ phần dưới thân thể trở xuống!” – Mời xem lại: Lại phải nói về quan trí Việt Nam  (RFA’s blog).
- Sự tàn nhẫn của tòa báo Vnexpress   –   (Cu Làng Cát). “Thế nhưng từ đó đến nay, tòa báo này không có một lời xin lỗi nào, vẫn lặng lẽ, tự mình ‘lẻn’ mặt với mình, với độc giả. Một lần nữa toà báo này tàn nhẫn nhưng lại tự chạy tội nhẫn tâm hòng bỏ qua những vấy bẩn tự mình gây ra với đồng bào của mình”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét