Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2012

TIN KHẨN CẤP: TÍNH MẠNG HAI MẸ CON CHỊ NGA ĐANG BỊ ĐE DỌA
Thứ sáu, ngày 23 tháng ba năm 2012
Blog Nguyenxuandien
19h35 (23.3.2012): Chị Nga (ảnh) nhắn tin cho chúng tôi từ số ĐT: 09 725 725 85 báo TIN KHẨN CẤP:

"Chiều nay khi đi chợ và quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi. Tôi ra xem thì họ đã dùng dây thép gai rào kín rồi. Kiểu này đêm nay chúng khóa cửa ngoài, đổ xăng cho một mồi lửa là mẹ con tôi hết đời. 

Vì sự an toàn tính mạng của bé Phú, kính mong mọi người giúp tôi đưa thông tin này lên internet để nhiều người biết. Vì sáng nay ở cửa nhà tôi họ rải rất nhiều truyền đơn đe dọa sẽ giết tôi".

Nguyễn Xuân Diện:
Khẩn thiết đề nghị bà con cô bác ai ở gần khu vực nhà chị Nga, hãy đến giúp chị và cháu, tại địa chỉ: Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đề nghị bà con cô bác nếu thấy có sự việc gì xảy ra, hãy quay phim, ghi âm, chụp ảnh và gửi ngay về các địa chỉ:
basamvietnam@gmail.com
lamkhanghn@yahoo.com.vn
Nguyễn Xuân Diện - Blog đề nghị bà con cư dân mạng loan báo rộng rãi bản tin trên đây!
____________________________________________________

Chị Nga cũng đã cho chúng tôi biết, từ lâu, công an địa phương luôn theo dõi và khủng bố tinh thần mẹ con chị. Nhiều lần những kẻ lạ mặt, quen mặt đã rình những lúc chị đi vắng đề đổ mắm tôm và rác bẩn vào nhà chị, hoặc nhiều lần dùng keo 502 đổ vào ổ khóa nhà chị, thậm chí ngay cả khi mẹ con chị đang ngủ trong nhà. 
 _________________

07h30 ngày Thứ Bảy 24.3.2012:
Sau một đêm yên ắng, sáng nay, một bọn côn đồ có sự yểm trợ của công an Phủ Lý đã xông đến nhà Chị Nga. Hiện chúng đã cướp đi máy ảnh của chị. 

Rất đông hàng xóm đã chứng kiến sự hung hãn của côn đồ và cả sự lạnh lùng yểm trợ của công an.

Hiện tại công an vẫn bao vây quanh nhà Chị Trần Thị Nga. Trong nhà chỉ có hai mẹ con, khóa cửa ở bên trong.

7h47: Công an đang yêu cầu hàng xóm làm chứng để phá cửa vào nhà chị. 
Hiện trường có mặt CSKV là Hoàng Tuấn ANh và Phó Công an phường tên Hậu. 

Trước đó, có một bác biết tin chị bị khủng bố, đến thăm, được chị mở cửa vào nhà. Thừa cơ khi tiễn bác ra cửa, chị đã bị một tên giật máy ảnh lấy đi và đánh chị Nga. Một cảnh sát giao thông đứng ngay bên cạnh, nghe chị hô cướp cướp đề nghị cứu nhưng không giúp đỡ. 

Hiện trường lúc này có mặt một nhân viên của Phòng bảo vệ chính trị công an tỉnh Hà Nam là Công.

Tình hình rất căng thẳng.


 ________

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT Ở NHÀ CHỊ TRẦN THỊ NGA Ở TP PHỦ LÝ 

Vào lúc 11h hôm nay, một số Anh em thân hữu Ở HN đã CÓ mặt Ở Nhà Chị Trần THỊ Nga Ở số Nhà 52 phố Trần THỊ Phúc, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Sau khi gọi cửa, Chị Nga đã mở cửa để chúng tôi vào. VÀ liền sau đó, CSKV cũng CÓ mặt để đưa giấy mời. Khi chúng tôi ĐI ăn cơm, CÓ nhiều Nhân viên an Ninh ĐI theo sát từng bước.

CÓ một vài người lạ đã đến cà khịa với chúng tôi về việc chúng tôi chụp hình xung quanh. CÓ bị một hòn gạch ném vào chúng tôi nhưng KHÔNG trúng.

Một người dân ĐI ngang qua cho biết, người này nghe tiếng họ bàn nhau sẽ gây ra vụ đụng xe chúng tôi. Vì vậy, buộc phải viết mấy dòng này, để nếu CÓ xảy ra chyện gì thì mọi người khỏi cảm thấy đột ngột.

14h05 bắt đầu đến Công an phường HBT để nộp đơn TỐ cáo.
15h40ra về
17h đoàn đã về đến HN an toàn, mang theo hai Mẹ con Chị Nga.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét