Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

Thông báo làm từ thiện dịp Trung Thu
Aug 29, '12 9:10 AM


KÍNH THƯA CÁC BÁC,ANH CHỊ EM VÀ CÁC BẠN !
bởi Nghiem Vietanh vào ngày 29 tháng 8 2012 lúc 7:19 chiều ·
Nhân dịp Trung thu Nhâm Thìn 2012,nhiều anh chị em đã khởi xướng tổ chức một chuyến thăm và làm từ thiện tặng bánh Trung thu cho học sinh một số trường ở miền núi,biếu quà một số các cụ cao tuổi,đồng thời các gia đình trong  chúng ta ai có nhu cầu thì đăng ký và nộp tiền để có ít bánh Trung thu trong nhà cho trẻ con phá cỗ.
Chương trình bánh Trung thu 2012 nhằm tỏ thái độ kiên quyết không mua hàng của Trung Quốc để bảo vệ hàng Việt Nam,bày tỏ tinh thần "Yêu nước Việt dùng hàng Việt",tình thương thân thương ái sẻ chia với những trẻ em nghèo;đồng thời trực tiếp tự tay chung lo cho cái tết Trung thu cho con em mình với Bánh Việt ,đồ chơi Việt,hoạt động chung gồm :
- Tự mua nguyên liệu và tự làm hai loại bánh nướng và bánh dẻo Trung thu theo đúng qui định truyền thống.
- Tổ chức biếu quà các cụ và tặng quà cho trẻ em vùng cao.
Để công việc được thành công như ý, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em thông qua các phương thức sau :
1- Phương thức ủng hộ bằng tiền.
2- Phương thức ủng hộ bằng hiện vật(bao bì ,nguyên liệu)và công sức(cùng đi chợ mua nguyên liệu,cùng làm bánh,nướng bánh và tặng bánh).Ngoài ra còn ủng hộ bằng chuyến xe đi tặng quà.
3- Phương thức ủng hộ bằng truyền thông : đưa tin,viết bài ,quay clip...

THAY MẶT NHỮNG ANH CHỊ EM KHỞI XƯỚNG
 Nghiêm Việt Anh

DỰ KIẾN XÂY DỰNG QŨY “Trung thu 2012”: Tùy tâm từng người theo khả năng của mình có thể là 50k, 100k, 200k,…

Chú ý: Mọi người hảo tâm xin khẩn trương đóng góp trước ngày 15/9/2012 bằng các hình thức sau:
- Gửi vào tài khoản: Ngân hàng Maritime Bank số tk : 03101017957457 Lê Thị phương Lan - chi nhánh Đống Đa

- Trực tiếp nộp ở các buổi đá bóng của CLB NO – U.
- Hai trường hợp trên thấy khó khăn thì gọi điện cho bạn Hoa Dã Quỳ số điện thoại 0989 095 776 đến tận nhà thu trực tiếp.

Đôi nét về lão tướng Ngiêm Việt Anh
Lão tướng Nghiêm Việt Anh, tuổi quá 70 nhưng ngày ăn hết ký lô thịt bò, đi bộ mười dặm không hề biến sắc mặt. Tay cầm Ipad nặng 18 triệu VND múa từ đầu đến cuối trận biểu tình chưa phải thở dốc. Xông pha giữa ngàn quân như chốn không người. Trí, dũng,đức, nhân, tín, nghĩa vẹn toàn. Mười mấy trận biểu tỉnh hiếm trận nào vắng mặt, lúc có mặt là xông pha tuyến đầu.
 Là tấm gương để con cháu noi theo,nhất là những phường vô lại như tên Người Buôn Gió theo lão tướng Nghiêm, học ít ngày đạo đức đã có biển đổi, nhìn gái đẹp không màng nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét