Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012

Tin đồn vụ án Bầu Kiên  . Có thật không?

Đối Thoại:
Nghiệp vụ chuyên môn của CSVN: Bầu Kiên chỉ là “diện”. Điểm là gì? 
  • 20 ngàn tàu cá(đoàn quân xâm lược đường biển) của Tàu đang ở đâu?
  • Chỉnh đảng?

Hai Xe Ôm.
Theo tin vỉa hè mà Hai Xe Ôm thu thập được và đang kiểm chứng: các đường giây chạy án hưởng phần trăm đang tích cực tiếp cận 2 ông “ cố “ Lê Đức Anh và Lê Khả Phiêu; sử dụng uy lực của 2 ông này nhằm tác động vào Ban chuyên án và các cấp chỉ đạo nhằm điều chỉnh quy mô và tầm mức của vụ án Bầu Kiên...
Dư luận đang theo dõi sát sao xem “ chuyên án “ Bầu Kiên là một cú đánh chiến thuật, theo kiểu ăn may để kiến thiết “vật tế thần” cho cuộc vận động chỉnh đốn Đảng hay đây là một cú hích, một cú đột phá nhằm tạo sự thay đổi mang tính chất toàn cục, chiến lược giống như trận Buôn Ma Thuột năm 1975...
Những dấu hiệu ban đầu cho thấy vụ án Bầu Kiên chắc không phải là cái cớ ngẫu nhiên, ngẫu hứng; không phải tự nhiên mà: TBT Nguyễn Phú Trọng mấy ngày qua đã xuất hiện liên tục; Chủ tịch nước đăng đàn phát biểu một bài dài trong đó ngửa bài nhiều nội dung quan trọng, đáng suy ngẫm; Còn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì lập tức lên tiếng xác nhận vai trò tiếp tục là Trưởng ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng; xác nhận chính Thủ tướng chỉ đạo đánh vụ án Bầu Kiên, Ban chuyên án và Bộ Công an không qua mặt ông trong vụ bắt Bầu Kiên, một việc trước đây ít thấy; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng còn cho ý kiến cụ thể về việc cần phải kiên quyết trong vụ án Bầu Kiên, song ông cũng giao cho Ban chuyên án khoanh vùng trong nhiệm vụ: đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật nhằm thâu tóm ngân hàng, gây mất ổn định hoạt động ngân hàng...
Hai Xe Ôm sẽ tiếp túc cập nhật những thông tin mới về vụ án Bầu Kiên !

H.X.Ô.
Được đăng bởi Nhà văn Phạm Viết Đào vào lúc Thứ bảy, tháng tám 25, 2012

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MASAN ĐÃ BỊ BẮT
Thứ bảy, ngày 25 tháng tám năm 2012

http://3.bp.blogspot.com/-oQjWTjW6Bgo/UDgw90UjqwI/AAAAAAAAAJM/E_8aufFRfVs/s320/Screen+Shot+2012-08-24+at+6.56.28+PM.png
Bố già cầm đầu Tổ chức thâu tóm Doanh nghiệp & Tài sản Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh
Quanlambao – Dựa trên cơ sở các thông tin chúng tôi đã công bố trong 02 tháng qua, Ban chuyên án đã được thành lập điều tra về nhóm Thâu tóm Doah nghiệp và Tài sản. Quá trình điều tra cho thấy: Sự thật còn khủng khiếp hơn nhiều lần so với những thông tin mà Quan làm báo có được và khẳng định đây là một tổ chức Mafia tàn bạo được du nhập theo Mafia Nga lũng đoạn, thủ tiêu, ăn cướp, đủ mọi thủ đoạn miễn sao qua một đêm các bố già có thể cướp được hàng trăm triệu đô la!  Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập doàn Masan kiêm phó chủ tịch Ngân hàng Techcombank – Là một trong hai kẻ cầm đầu tổ chức này đã chính thức bị bắt. Hồ Hùng Anh – Cháu của Nguyễn Văn Hưởng, Chủ tich NH Techcombank  kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Masan – Cũng là kẻ cùng Nguyễn Đăng Quang cầm đầu tổ chức này, song hiện y chưa bị bắt mà bị quản thúc, giam lỏng vì không muốn người dân hoảng loạn rút tiền đã gởi tại Techcombank.
Nếu Nguyễn Đức Kiên – Nguyễn Thanh Phượng cầm đầu đường dây Mafia thôn tính ngân hàng thì Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh – Nguyễn Thanh Phượng lại là những kẻ chủ mưu của kế hoạch thâu tóm doanh nghiệp và tài sản. Việc khởi đầu thôn tính doanh nghiệp được mở đầu rất sớm bằng việc cướp dự án Núi Pháo từ tay nhà đầu tư của Dragon Capital mà Chủ tịch là Stephen Dominique – Người có vợ Việt Nam, lăn lộn gần 20 năm tạo dựng sự nghiệp tại Việt Nam và cũng là người có công đóng góp rất lớn vào việc xây dựng nên thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng chính ông đã góp phần kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Bất chấp công sức và tiền đầu tư rất lớn của Dominique cùng các nhà đầu tư nước ngoài đã bỏ vào dự án Núi Pháo – Khai thác Niken ở Thái Nguyên.

Tập đoàn Masan do Nguyễn Đăng Quang làm chủ đã thông qua hợp đồng tư vấn với Bản Việt đã chuyển cho Nguyễn Thanh Phượng 150 triệu USD – Thực chất là một hình thức hối lộ. Kết quả trực tiếp Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  ngay sau khi vừa lên nắm chức Thủ Tướng đã trực tiếp lên ‘thăm’ dự án Núi Pháo và lấy cớ chậm triển khai để thu hồi lại dự án, một mặt cho Nguyễn Đăng Quang và Nguyễn Thanh Phượng đi đêm đe dọa buộc các nhà đầu tư của Dominique phải bán lai dự án Núi Pháo với giá rẻ mạt để ngay sau đó Nguyễn Đăng Quang mới chỉ bán 40% dự án cho nước ngoài đã thu về 600 triệu  USD, chia ngay cho Nguyễn THanh Phượng 150 triệu và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ‘ưu ái’ chỉ đạo NH chính sách Phát triển Việt Nam cho Tập đoàn Masan của Quang vay hơn 2.300 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để khai thác núi pháo với thỏa thuận Techcombank và Masan đã đứng ra nhận nợ 60 triệu USD cho Vinashin!
Chúng tôi đã có loạt bài về Tập đoàn Masan, Techcombank với những ông chủ cầm đầu tổ chức Mafia thâu tóm tài sản và Doanh nghiệp này.

Có lẽ độc giả cũng chưa quên việc ngay đêm bố già Kiên bị bắt, Quang và –Hùng Anh đã được anh y tá nhác nhở phải về Đức Hòa – Long An để tặng 30 tỷ xây dựng trường phổ thông với mục đích: Hối lộ Quê hương Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang. Y đã bị những người nông dân chất phát, dù rất nghèo nhưng đã đuổi bọn chúng đi, không cho chúng được phép mang đồng tiền tội phạm về hối lộ họ với mưu đồ thông qua đó để mua chuộc Chủ Tịch nước ….

Bước đầu Nguyễn Đăng Quang  đã bị bắt vì những tội danh:

1. Cùng với Hồ Hùng Anh thực hiện chuyển ngân lậu 20 triệu USD vào năm 2000-2002. Vụ án đã bị đình chỉ, xóa mọi chứng cớ vì đích thân Tướng Nguyễn Văn Hưởng ra lệnh.

2. Tội hối lộ  bằng tiền và bằng xóa nợ cho Vinashin vả cướp Núi Pháo như nói bên trên.

3. Tội lập các công ty khống, lập dự án giả cùng Hồ Hùng Anh đã lấy của Techcombank 45.000 tỷ đồng Không trả lãi. Đây là kịch bản giống kịch bản Kiên đã làm với 03 công ty ở Hà Nội giúp y rút 7000 tỷ của ACB, 23.000 tỷ từ Eximbank, 5.000 tỷ từ Vietbank, Kiên Long Bank…

4. Tham gia cùng bố già Kiên, Đỗ Minh Phú và Thống đốc Nguyễn Văn Bình lên kế hoạch thâu tóm thị trường vàng, từ đó lợi dụng thông tin nội bộ đã tham gia bán khống vàng lấy tiền gởi lấy lãi suất 22% tại Techcombank, Mục đích của chúng nhằm kiếm lợi từ chính những cơ chế do chúng đạo diễn và viết ra mọi kịch bản. Song dù cho đã có cả Thống đốc Bình tham gia tich cực, trở thành cái loa công bố trên các phương tiện truyền thông những dự đoán thất thiệt phục vụ cho mưu đồ bán không 700.000 lượng vàng cảu Kiên – Quang – Anh – Phượng rằng “Vàng sẽ hạ giá ít nhất 1.000.000 đồng/lượng…”, song thực tế thị trường vẫn thẳng tiến và bè lũ bố già thâu tóm thị trường vàng đã bị ‘gậy ông đập lưng ông’ không thể mua lại 700.000 lượng vàng đã bán khống bằng 23.000 tỷ đồng trong khi giá hiện nay là 32.000 tỷ đồng. Hịện nay Eximbank, Techcombank, ACB đang phải gánh khoản bị lỗ 9.000 tỷ đồng cho sự ‘Trời phạt’ của hai TỔ CHỨC MAFIA này. Chúng hoạt động có tổ chức chặt chẽ và phân công nhau rất rõ: Tổ chức thâu tóm Ngân hàng do Nguyễn Đức Kiên cầm đầu và Tổ chức thâu tóm doanh nghiệp và tài sản do Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh cầm đầu. SONG TRÙM LÊN CẢ HAI TỔ CHỨC NÀY VẪN LÀ NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ CON GÁI RƯỢU THỦ TƯỚG NGUYỄN TẤN DŨNG HAY CÒN GỌI LÀ ‘QUỐC VỤ KHANH CHÍNH PHỦ’

5. Nguyễn Đăng Quang chính là kẻ đã thành lập những công ty tại Nga và đã trả tiền mua Radium và thuê Mafia Nga về giết người, diệt khẩu (Những người biết quá nhiều hoạt động Tổ chức của y và đồng bọn). Cũng chính y là kẻ đã trả tiền thuê Mafia Nga lên kế hoạch ám sát Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ Trưởng Trần Đại Quang như chúng tôi đã đưa tin.

Nếu xét về tội, Hồ Hùng Anh sẽ phải cùng bị bắt với Nguyễn Đăng Quang, song vì sợ ảnh hưởng đến người dân không có đầy đủ thông tin sẽ hoảng lọa và sẽ làm cho nền kinh tế bị ‘sập’ rơi vào bẫy do chính những tổ chức Mafia này đã lập ra, vì vậy Hồ Hùng Anh đang bị quản thúc, giam lỏng.

Do vậy, các nhà đầu tư, các cổ đông và người dân cần hiểu rõ: Việc tiễu trừ các Tổ chức Mafia Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh là việc phải làm để bảo vệ nền kinh tế của đất nước, bảo vệ tiền gởi của nhân dân. Mọi người sẽ đồng lòng tẩy chay Tập đoàn lừa đảo Masan, Eximbank và Techcombank.

Các ngài Chủ tich nước, Tổng Bí Thư và Bộ Trưởng Trần Đại Quang cần khẩn trương tiễu trừ bè lũ tham quan va các bố già để cho hệ thống ngân hàng được phát triển lành mạnh, các doanh nghiệp sẽ thực sự tiếp cận được nguồn vốn vay phát triển đóng góp vào tạo công ăn việc làm, đóng thuế cho đất nước. Trong 6 tháng qua Ngân hang nhà nước đã đổ vào thị trường OMO 230.000 tỷ đồng tương đương 1.2 tỷ đô la, nhưng số tiền này chỉ đi vào tổ chức của các bố già để bù đắp cho các tài sản đang tồn kho từ ăn cướp, từ sự thua lỗ vì kinh doanh yếu kém của những kẻ bản chất chỉ  biết dùng hối lộ để cướp giật!

Sát Thái Quai – Quan làm báo kính báo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét