Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2013

Hoàng Thanh Trúc: PHẠM BÌNH MINH :“KHOÁC LÁC - CHÉM GIÓ”PHẠM BÌNH MINH :“KHOÁC LÁC - CHÉM GIÓ”
Hoàng Thanh Trúc

Toàn thể đồng bào nhân dân đọc lời này của ông bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh rồi tự vấn xem ông ta nói bằng tiếng người hay là tiếng : “ẳng, ẳng, gâu, gâu”  ? :

“..Ngày 27/01/1973, Hiệp định về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (gọi tắt là Hiệp định Paris) được ký kết, kết thúc thắng lợi Hội nghị Paris..” –(Dân trí online)
Kết thúc,chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình vào ngày 27/1/1973 ?? – Vậy thì cái “mả tổ” nhà ông hay “chiếc chiến xa” to đùng của CS Bắc Việt nó lù lù, ủi vào cổng dinh Độc Lập ngày 30/4/1975 ?? .
Ông “chém gió” mà không thấy ngượng mồm : “…40 năm đã trôi qua, đất nước đã có nhiều đổi thay và VN đang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế toàn diện,” Từ hơn 100 nước cộng sản XHCN trước kia, hiện nay tất cả đã “hãi hùng vĩnh biệt” chủ nghĩa CS, chỉ còn Việt Nam là một trong 5 nước CS/XHCN độc tài lạc hậu lẻ loi thiểu số còn rơi rớt lại trên đa số 187 quốc gia tự do dân chủ hay đa nguyên trên thế giới, vậy mà ông gọi là : “ đất nước nhiều đổi thay và VN đang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế toàn diện,” ? Ông đang “bịp bợm” với nhân dân đấy à ? cộng sản độc tài toàn trị mà đòi hội nhập với đa nguyên dân chủ ? .

Đồng bào thử hình dung xem ông Bộ trưởng này có giống “thầy bói mù” sờ mu rùa hay đít voi sổ quẻ không ?  khi Hàn Quốc, Nhật Bản từ 1965 đến nay vui lòng chi trả hàng tỷ đola/năm để lưu giữ hàng trăm ngàn quân Mỹ trên đất nước mình vì an ninh của quốc gia thì ông bộ trưởng “hoàng hôn” này phát biểu : Đáp lại các hành động xâm lược và luận điệu lừa bịp dư luận của Mỹ, quân và dân hai miền Nam Bắc đã hiệp đồng tiến công mãnh liệt cả về quân sự và chính trị, kiên quyết đòi Mỹ phải chấm dứt chiến tranh xâm lược, ??
Hai quốc gia Hàn, Nhật “màu mở” về kinh tế tài chính gấp nghìn lần VN , Nhật Bản còn đầu hàng ký giấy chấp nhận để Mỹ chiếm đóng, mà Mỹ nó còn không màng đến, trong vòng 6 năm là trả lại độc lập tự do cho nhân dân Nhật Bản thì nó xâm lược Việt Nam để hốt “ phân Bắc, phân chuồng” về bón cây cho nhà nó à ? đã vậy ông lại chém gió như thằng mù : “ quân và dân hai miền Nam Bắc đã hiệp đồng tiến công mãnh liệt ” ?? Vâng ! Thưa ông “hoàng hôn”, mãnh liệt lắm  “hiệp đồng” lắm, 1968 Mậu Thân gần 200.000 con em miền Bắc vừa chết vừa bị thương trong 20 thành phố đô thị miền Nam mà không có lấy một người dân miền Nam nào “nổi dậy để hiệp đồng” cả,  và 1972 để hy sinh cho “đảng ta”  (vừa đánh vừa đàm) Trung Đoàn Triệu Hải 3000 quân, bám Cổ Thành Quảng Trị sau 81 ngày chỉ còn 10 người bò ra tìm về đơn vị, xương máu nhân dân là “của chùa” cho “đảng ta” tha hồ phung phí thế đấy !

Ông Bình Minh củng rất xứng đáng thay mặt “ đảng ta” nhận cái vinh dự được nhân dân khen là “vô địch của cái khôn nhà mà dại chợ” khi ông huênh hoang trong cái “rồ dại” tư duy con nít trong cơ thể bộ trưởng, vặt vãnh của “sở đoản” thiếu khôn ngoan của “sở trường” ông nói : “ từng bước buộc Mỹ phải đi vào giải pháp, chấm dứt ném bom miền Bắc, rút toàn bộ quân Mỹ và chư hầu ra khỏi miền Nam, hoàn thành mục tiêu chiến lược “đánh cho Mỹ cút”.Vâng ! Thưa ông Bình Minh cho Mỹ nó “cút” khỏi miền Nam và biển Đông để thằng CS Trung Quốc thế vào, một mình một cõi, không còn ai đủ sức răn đe,cho nó tự do cướp đảo Hoàng Sa và Gạc Ma của Việt Nam xây dựng Thành Phố /Tam Sa trên đảo Phú Lâm (Hoàng Sa) làm bàn đạp quân sự khống chế toàn Biển Đông, nó dùng cái lưỡi bò 9 đoạn liếm hết lãnh hải của Việt Nam , tàu hải giám nó đi tới đâu thì nó ra lệnh cho ngư dân mình “cút” tới đó – Cái “cút” nào khôn hơn cái “cút” nào hởi ông Bộ trưởng Bình Minh ?? Ông Bộ trưởng ngoại giao thử đi tàu Hải Quân VN ra đảo Hoàng Sa của mình xem, ông sẽ thấy cái “cút” của CSVN nó “nhục nhã” như thế nào bởi “đồng chí” 4 tốt 16 vàng .

Và sau 40 năm, lần đầu tiên, ông Bình Minh cũng là Bộ Trưởng, của CSVN chính thức  xác nhận trước đồng bào nhân dân, nhất là 40 triệu đồng bào miền Nam VN và công luận thế giới, bao gồm ngoại trưởng của 8 quốc gia tham dự ký kết trong Hiệp Định Paris 1973 : “Hoa-kỳ– Hung-ga-ri – Indonesia – Anh Quốc – Liên Xô – Canađa – Trung Quốc    Bắc Ireland ” Hiệp Định Paris chỉ là trò “Bịp Bợm” với thế giới không có giá trị, khi ông khẵn định trong diễn văn : “Hiệp định Paris còn góp phần ngăn chặn mọi âm mưu can thiệp trở lại của Mỹ khi toàn quân, toàn dân ta tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 với đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử“đánh cho nguỵ nhào”..
Qua lời phát biểu của ông bộ trưởng này, đồng bào trong và ngoài nước
đánh giá nhân cách và liêm sỉ của ông ta có chuẩn mực là người không ??

Một chính phủ VNCH miền Nam tự do dân chủ phổ quát đồng đẳng cùng với 187 quốc gia đa nguyên trong liên Hiệp Quốc thì ông ta gọi là “Ngụy” trong khi cái “đảng” CS và chế độ CNXH mà ông Bình Minh đang tôn thờ nó chỉ là thiểu số lẽ loi  lại bị nhân loại nguyền rủa phỉ nhổ như là một thứ chủ nghĩa tội ác, không có thật trên cỏi đời này thì ông cho nó “không phải là Ngụy” ?? Không biết cái “chất bả đậu” trong não trạng của ông nó có bình thường ?
Ông bộ trưởng Bình Minh còn “tấu hài” rất vui :  Đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các bạn bè quốc tế trước hết là nhân dân các nước xã hội chủ nghĩa, bạn bè quốc tế không chỉ là niềm cổ vũ lớn lao đối với nhân dân ta mà còn góp phần quan trọng vào việc nâng cao thế và lực của nhân dân ta trong cuộc kháng chiến chống xâm lược Mỹ. ??
Xin lỗi ông Bình Minh ! Hãy mở mắt to ra mà nhìn .Toàn dân Nga và Đông Âu, có nơi, như 14 nước (SNG) còn cấm cả hình ảnh búa liềm và ngôi sao 5 cánh xuất hiện trở lại trong đời sống xã hội thì họ không còn dám nhận là niềm cổ vũ cho một quốc gia cộng sản như CSVN nữa đâu ông đừng có mơ ngủ mà chém gió vung vít – Còn “xâm lược Mỹ” thì nó đã về nước từ năm 1973 có còn thằng nào đâu ? Chỉ có “đảng ta” kháng chiến chống nhân dân ta, rồi “đại thắng” trên 5 triệu xác đồng bào ta thôi ông ạ !

Mở miệng ra là “ chống Mỹ xâm lược” nhưng Hàn Quốc, Nhật Bản nơi có hàng trăm ngàn quân Mỹ “xâm lược” đang ăn ngủ tại đó mà không thấy người dân nào nước họ “chống xâm lược” trong khi CHXH/CN/Việt Nam thì “ trai thanh gái lịch” giai cấp công nhân ưu tú của “đảng ta” cứ xếp hàng rồng rắn lạy lục xin qua 2 nước đó để làm “ osin,vợ hờ, bán sức lao động” mà Hàn Quốc thì Kinh tế, tài chính, kỷ thuật quân sự quốc phòng nó giàu mạnh gấp trăm lần CS/XHCN/VN dù đất nước củng chia cắt như VN nhưng nó “đếch cần” tới Thống Nhất hay Hiệp Định gì ráo ! Ông Bộ Trưởng Bình Minh thử giải thích hiện tượng này xem nó ra sao ??

Cuối cùng thì như “con vẹt” lập lại y hệt cái băng casseter :
“ Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, tuyệt đối tin tưởng vào con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, vững vàng bản lĩnh chính trị, kiên định đường lối đối ngoại "độc lập tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ"; nỗ lực quên mình vì lợi ích quốc gia dân tộc vì một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh.”

Sau 67 năm. Hiện tại (2011) CH/XCN/VN là quốc gia có số dân nghèo nhiều gần đứng đầu Asean (sau Campuchia) Ông Bình Minh khuyên đồng bào tatuyệt đối tin tưởng vào con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, thêm 33 năm nữa cho tròn một thế kỷ, để đạt được thành tích CH/XHCN/VN là quốc gia có người dân xuất khẩu đi “làm vợ hờ và ở đợ” cho thiên hạ , hàng đầu khu vực Asean ?
 kiên định đường lối đối ngoại "độc lập tự chủDù ngoại bang có xâm lược đất trời biên giới,biển đảo quê nhà, thì cũng một lòng nghe lời đảng mà “Đại Hội toàn dân nhớ ơn nó” không được biểu tình phản đối  ?
“…nỗ lực quên mình vì lợi ích quốc gia dân tộc vì một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh.” Cho dù Liên Xô, Đông Âu và 90% các nước CS/XHCN trên thế giới đã bỏ CNXH chạy lấy người và trên thế giới củng chưa thấy có một nước nào thành công với CS/CNXH !? .

Tóm lại . Trong những ngày cuối năm, không biết “đảng ta” có còn ai nửa không ? Nhưng đây là bài diễn văn có hàm lượng chất xám “bả đậu” Khoác Lác – Chém Gió đáng để giành gửi cho Táo Quân mang về trời làm tư liệu kiến nghị với Ngọc Hoàng Thượng Đế “giũ sổ” cái ông Bộ trưởng ngoại giao ăn lương của nhân dân nhưng một lòng cúc cung thờ “đảng” này .


                                                            Hoàng Thanh Trúc
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét