Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

THÔNG BÁO KHẨN CẤP: blogger TỪ ANH TÚ bị bắt

THÔNG BÁO KHẨN CẤP: blogger TỪ ANH TÚ bị bắt
Published on June 25, 2013 · 2 Comments
TTXVA  


Ảnh Từ Anh Tú trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược

TuAnhTu4
Từ Anh Tú trong đội bóng NoU Hà Nội
Bài viết của Từ Anh Tú:

HÃY PHÁ BỎ HÀNG RÀO TRONG TÂM HỒN BẠN!

TÔI SẼ ĐI BIỂU TÌNH VÀO NGÀY 1.7.2012


TuAnhTu-bibat

Theo thông tin đang được truyền tải trên facebook, blogger Từ Anh Tú vừa bị bắt vào buổi sáng 25/6/2013
Trích từ facebook:
Sáng nay, vào lúc khoảng 9h30, một nhóm công an khoảng 15 người đã vào Cty HVT, Khu CN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên (nơi tôi làm và từng bị bắt trước kia) bắt Từ Anh Tú đưa đi. Họ lục lọi và mang đi mấy cuốn sách của Tú. Hiện nay, Tú đã bị bắt lên ô tô đưa đi nhưng vẫn còn vài viên công an vẫn ở lại lập biên bản tại Cty. Đề nghị mọi người loan báo rộng rãi theo dõi diễn tiến của vụ việc.
Theo vài nguồn tin TTXVA nhận được, nguyên nhân ban đầu được cho là có liên quan đến sách Bên Thắng Cuộc của Huy Đức.  Thông tin cũng cho biết Công An đã tiến hành lục soát nơi làm việc của Tú và tiếp tục đưa Tú về nhà để kiểm soát thêm.   Công An hiện đã thu giữ vài chục cuốn Bên Thắng Cuộc.
Tin mới nhất:
Theo thông tin TTXVA mới nhận được, lực lượng tiến hành khám xét và bắt Từ Anh Tú là Công an Hưng Yên (cả Công an huyện Văn Lâm và xã Tân Quang).  Bao gồm 1 đại tá, 2 thượng tá, 2 trung tá, còn nữa là thiếu tá và cấp thấp hơn, tổng cộng khoảng 15 người. Công An tịch thu từ Từ Anh Tú 20 cuốn Bên Thắng Cuộc. Chưa có lệnh bắt chính thức; văn bản duy nhất hiện nay chỉ là một biên bản mà phía Công an lập khi lục soát Cty HVT
Trong thành phần bắt Tú có 1 trưởng phòng và một phó phòng chính trị công an tỉnh Hưng Yên. Và Tú bị đưa về Công An tỉnh Hưng Yên
Em gái của Tú (Từ Thị Minh Thu) cho biết là đến 4h chiều nay, gia đình vẫn chưa hề nhận được thông báo nào từ phía cơ quan chức năng.
TIN VUI:  
Theo thông tin TTXVA nhận được lúc 18h chiều.  Blogger Tù Anh Tú đã an toàn trở về công ty.  

Hình ảnh Từ Anh Tú trên những nẻo đường đất nước:
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét