Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

Vụ giật đổ tượng Lenin bất thành không do học viên Pháp luân công tiến hành ?!

Vụ giật đổ tượng Lenin bất thành không do học viên Pháp luân công tiến hành ?!
Trần Quang Thành
DDXHDS
Mấy ngày qua trên một vài trang mạng xã hội và đài phát thanh (*) có đưa tin và công bố đoạn video về sự kiện sáng sớm 23/1/2014, một nhóm thanh niên gồm 5 người tự xưng là học viên Pháp luân công đã tiến hành giật đổ tượng Lenin ở đường Điện Biên Phủ quận Ba Đình, Hà Nội nhưng bất thành. Tin này đã gây bức xúc trong một số học viên Pháp luân công Việt Nam, họ cho rằng các học viên Pháp luân công luôn làm theo “chân – thiện – nhẫn” nên không làm những việc như vậy.
2
1
Các học viên Pháp luân công tọa thiền đấu tranh trước Sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội
Để tìm hiểu thêm sự việc, phóng viên Trần Quang Thành đã có cuộc trao đổi với bạn Nguyễn Anh Tú, một học viên pháp luân công.
Nội dung như sau, mời quí thính giả theo dõi: 
* Xem:
Pháp luân phật pháp.  - Đại kỷ nguyên (báo mạng của Pháp luân công).
Học viên Pháp luân công toan giật đổ tượng Lenin tại Hà Nội nhưng bất thành? (DĐXHDS). “Chúng tôi có lỗi với chúng sinh. Gồm: 1. Nguyễn Doãn Kiên 01629662964 … “ . - Kéo đổ tượng Lenin không thành ở Hà Nội (BBC).
Học viên Pháp Luân công ‘bị TQ bắt đã về’ (BBC). “”Ở đó được gần năm ngày, khi đang học pháp trong nhà, nghe tiếng đập cửa, một anh tên là Nguyễn Doãn Kiên ra mở cửa thì công an Trung Quốc ập vào, đánh anh ấy rất mạnh tay.”" 
Nguyễn Doãn Kiên trả lời phỏng vấn Nghê Lữ – Truyền hình SBTN:

1 nhận xét:

  1. Pháp Luân Đại Pháp là tốt, Chân - Thiện - Nhẫn là tốt.
    Mong quý vị tìm hiểu sự thật về Pháp Luân Công qua trang thông tin chính thức http://vi.falundafa.org/, không phải người mặc áo Đại Pháp, làm chuyện hư hại thanh danh của Đại Pháp lại có thể đại diện cho pháp môn này.
    Mong mọi người hiểu đúng bản chất sự việc và hiếu đúng ý nghĩa của Pháp Luân Công. Mọi ý kiến bình luận liên quan đến chính trị, chúng tôi xin phép không can thiệp.

    Trả lờiXóa