Wednesday, April 30, 2014

Miếng xương Dương nội hóc họng chính quyền Hà nộiMiếng xương Dương nội hóc họng chính quyền Hà nội
Thứ Ba, ngày 29 tháng 4 năm 2014
Blog Danoan

   Sáng nay hơn năm chục bà con Dương nội đã kéo ra trụ sở bộ công an để biểu tình, yêu cầu đại diện bộ công an làm việc với bà con về vụ công an Hà nội, công an Hà đông phối hợp với quân đội, côn đồ cướp đất, đàn áp dân hôm 25 thắng 4 vừa rồi. Công an Hà đông cùng côn đồ đã bắt đi vợ chồng bà Thêu và ba người khác, đánh đạp khiến họ nhập viện và hiện chưa cho biết giam giữ nơi nào. Trước đó vài ngày thì họ cũng đã bắt vài người, trước nữa bắt cóc hai ông Trần Văn Sang và Trần Văn Miên...
  Dân Dương nội giờ không còn đất mà người thì bị công an Hà đông bắt cóc, bắt ngay trong ngày cướp đất giờ đã hơn chục người mà các cơ quan chức năng trung ương chưa hề có một động thái nào làm việc để rõ trắng đen, kẻ nào ra lệnh, nhóm doanh nghiệp nào bỏ tiền ra thuê công an Hà đông, công an Hà nội coi thường pháp luật để cướp đất và đàn áp dân Dương nội ?

 Đã ba ngày liên tục sau hôm công an, côn đồ, quân đội cướp đất, dân Dương nội ngày nào ucngx phải diễu hành tới các cửa quan để đòi tự do cho những người thân bị đàn áp, bắt cóc. Tuy nhiên chính quyền vẫn coi như bù nhìn, chưa có bất kỳ động thái nào đối thoại với dân.
 Ngày hôm qua, ông Sang chủ tịch nước còn vào tận trong miền nam gặp cử tri, ông Hùng quốc hội và ông Dũng thủ tướng còn vào Hà tĩnh chém gió, sao không về ngay Dương nội mà gặp cử tri để đối thoại xem sao ?
  Sáng nay, trước sự đấu tranh kiên quyết và liên tục biểu tình của bà con nông dân Dương nội sáng hôm nay, Bộ Công an đã phải đồng ý tiếp đại diện bà con. Nội dung làm việc với bộ công an ra sao chúng tôi sẽ đăng tải để bạch hóa thông tin, bà con chú ý đón đọc.

  


Hình ảnh: Trước sự đấu tranh kiên quyết và liên tục biểu tình của bà con nông dân Dương nội sáng hôm nay, Bộ Công an đã phải đồng ý tiếp đại diện bà con.
Đề nghị mọi người chú ý theo dõi ủng hộ, chia sẻ thông tin, không để xẩy ra tình trạng lại có người "tự tử, treo cổ" trong đồn công an nữa.

Chú Tễu,, Pham Quocbao, Vinh Tran, Sơn Nguyễn, Tienson Lai, Lê Dũng Vova
Dân oan Dương nội tại trụ sở của bộ công an sáng nay

No comments:

Post a Comment