Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Hết Con rồi đến phiên Cha Luôn Mẹ, họ hàng và cả anh em !?

 Hết Con rồi đến phiên Cha
Luôn Mẹ, họ hàng và cả anh em !?
Hoàng Thanh Trúc


“Có đi cùng trời cuối đất trên thế giới này thì dù ai đó có là “super”Vĩ Nhân hay “siêu”Anh Hùng công trạng sự nghiệp của họ mang lại lợi ích lớn lao nhất cho cộng đồng nhân loại thì khi tôn vinh (ngay cả Unesco-LHQ) cũng xướng danh riêng cho cá nhân ấy mà thôi, không có ai bỏ công của xây dựng công trình Lăng mộ cha mẹ anh em họ hàng của nhân vật đó một cách vô lý rồi bắt mọi người cùng tôn vinh thờ tự”…
         Duy nhất trên thế giới, điều kỳ quặc này chỉ có ở chế độ CSVN .

Ngày xưa tiền nhân Việt Nam mình có câu mai mĩa “ Một người làm quan cả họ được nhờ” như để bêu riếu phỉ nhổ cái lề thói hèn mọn súc vật hoang dã của hệ thống quan lại phong kiến.
Cứ ngỡ tệ nạn xấu xa ấy nó đã bị tiến trình văn minh của nhân loại chôn lấp vào quá khứ lâu rồi , nhưng không, nó sống lại rất “huy hoàng” dưới chế độ CSVN nơi đa phần người dân còn rất nghèo, hàng nữa triệu ( 500.000) thanh niên nam nữ tha phương cầu thực làm tôi mọi cho thiên hạ khắp thế giới …  
Nhưng các sự kiện phí phạm mồ hôi nước mắt người dân rất là vô lý nó lại công khai trình tự nối tiếp nhau diễn ra như trên một sân khấu hài …

Không biết có phải chốn trà dư tửu hậu các nhà thầu xây dựng rỉ tai với nhau rằng : Trong mọi gói thầu chỉ có thầu xây dựng các công trình liên quan đến Hồ Chí Minh là “ngon ăn” nhất vì 40 năm qua chưa có một công trình đền đài lăng tẩm nào thuộc “HCM và dòng họ” bị thanh tra hay bới móc cả, mấy ông UBND làm chủ đầu tư chỉ chổ nào mình ký chổ đó, đừng hỏi gì hết là xuôi chèo gác mái mọi chuyện êm ru .   

Xin phép, chỉ đề cập vài sự kiện mới nhất tương đối gần đây thôi …Toàn bộ phí tổn xây dựng đều từ ngân sách “nhà nước,đảng” trung ương và địa  phương chi trả .

Sáng 17-5, Thành ủy TP HCM tổ chức lễ khánh thành Tượng đài Hồ Chí Minh được đúc bằng đồng nguyên khối có chiều cao 4,5m trên bệ tượng 2,7 m bằng khối đá ranit đặc ruột đen tuyền, Thành phố còn đề nghị Công Ty  Chiếu sáng Lyon (Pháp) thiết kế chiếu sáng nghệ thuật cho công trình này, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng khu vực tượng ban đêm như ban ngày...Tổng chí phí hơn 10 tỷ đồng . (xin phép một lần nữa nhắc lại thông tin dưới đây) :
                                        Hồ Chí Minh người có công …..

-Theo lệnh Tàu Cộng chỉ đạo lập kế hoạch đấu tố giết 172.000 đồng bào miền Bắc cho một cuộc đổi thay ruộng đất (CCRĐ) mà hiện nay số ruộng đất ấy đã quay trở lại đúng với nguyên trạng cũ trước khi CCRĐ - Nhờ vậy mà VN dư thừa lúa gạo !? .
-Tạo ra một cuộc di cư nhiều nhất (1954) sau thế chiến 2, với hơn 1 triệu đồng bào phải cùng nhau bỏ nhà cửa quê hương miền Bắc chạy vào Nam cách xa gần 2000km mà vẫn còn hải hùng với CCRĐ.
-Người tạo ra bài thơ 28 chữ và đích thân đọc trên đài Hà Nội giao thừa Mậu Thân 1968: “Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua-Thắng trận tin vui khắp nước nhà-Nam Bắc thi đua đánh giặc Mỹ-Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta” và đúng là hơn hẳn mấy xuân trước với tin toàn “thua” báo tử cho gia đình của hơn 100.000 thanh niên Việt Nam phải lìa đời bỏ mạng khi “tiến công nổi dậy” ở miền Nam mà chẳng có cuộc nổi dậy hưởng ứng nào .
- Có công chỉ đạo cho đảng CSVN dùng xác 4 triệu đồng bào mình để đổi lấy một “chủ nghĩa xã hội cộng sản hoàn toàn sụp đổ trên trên toàn thế giới” hiện nay và mang về một “vinh dự to lớn” mà 193 quốc gia LHQ (kể cả 4 nước CS) không có một nước nào dám nhận ngoài CSVN là lấy tên nước : 
             “Cộng Hòa Xạo Hết Chổ Nói Việt Nam” (CHXHCNVN) .

Chỉ một tuần sau,ngày 23/5 - Theo gương UBTP/HCM đúc tượng, tới phiên Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định khánh thành Khu tưởng niệm cha của  Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Sắc, được xây dựng trên diện tích hơn 2,6ha, khởi công ngày 6-8-2014, đến nay đã hoàn thành. Khu tưởng niệm có 26 công trình với các hạng mục kinh phí  lên tới 67 tỷ đồng (3,5 triệu usd) .

              Khu tưởng niệm cha của  Hồ Chí Minh - Nguyễn Sinh Sắc,
Tượng Hồ Sinh Sắc ( đang ngồi rặn) trong khi viên chức đảng ta vỗ tay
hoan hô  : “ Có mùi thum thủm, ông Nội chúng ta rặn ra rồi , mỗi người một cục, bạc tỷ chia nhau đàng hoàng” .

Còn tại Cao Lãnh (Tỉnh Đồng Tháp)  lăng mộ Nguyễn Sinh Sắc .
 (cha HCM) phải núp dưới cái “sú chiêng” phụ nữ .

Nhưng oái oăm thay sự đời - Nguyễn Sinh Sắc đâu phải cha ruột của Hồ Chí Minh ? mà chỉ là người “đỗ vỏ” cho Giải Nguyên Hồ Sĩ Tạo người “ăn ốc” (vì vậy Chí Minh mới mang họ Hồ) (1)

Lăng Mộ bà Hoàng Thị Loan – Mẹ của Hồ Chí Minh

Lăng mộ Hà Thị Hy, bà nội của Hồ Chí Minh.

Lăng mộ ông Nguyễn Sinh Xin (em trai Hồ Chí Minh).

Và như thể ngồi trên đầu thiên hạ - Bắt toàn dân đến viếng thăm đốt hương cong lưng cuối đầu lạy một lúc toàn dòng họ “Hồ Cáo” thì ông Nguyễn Sinh Hùng (CT/QH) bèn gom về một mối ….

 Ngày 10/6/2013 Nguyễn Sinh Hùng động thổ xây dựng khu đền “ song hoàn-bìu trứng-nhất dương chỉ”,  nơi thờ toàn bộ Tổ cha, anh em, dòng họ ông HCM - rộng hơn 100 ha (150 tỷ) tại Nghệ An. 

  Nhà nước và Đảng CSVN muốn xây bao nhiêu công trình HCM nữa ?

Thiệt là hết ngõ nói, một Hồ Chí Minh công trạng đẫm máu đồng bào, một Nguyễn Sinh Sắc nghiện rựu đánh chết người,bị cách chức lang thang vào Nam cầu thực - một Hà Thị Hy gái nạ dòng nằm ngữa lấy râu ông nọ cắm cằm ông kia một Hoàng Thị Loan có công rặn ra loài Hồ khát máu vậy mà dùng mồ hôi nước mắt đồng bào xây lăng tẩm để nhân dân thắp hương thờ tự !? Nơi nào trên thế giới có hoạt cảnh man rợ này .

Hồn thiêng sông núi Việt Nam ơi – Đảng CSVN quang vinh bao nhiêu năm nữa ?  

                                      Hoàng Thanh Trúc

(1) https://ongvove.wordpress.com/.../them-tai-liệu-mới-về-gia-phả-hồ-chi-.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét