Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016

Cô dâu mặc áo cưới cờ vàng ba sọc đỏ

Cô dâu mặc áo cưới cờ vàng ba sọc đỏ
(VienDongDaily.Com - 18/04/2016)
Viendong


Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú trong lễ đính hôn cuối năm 2015. (Facebook)
SÀI GÒN – Trong một video được phổ biến trên mạng xã hội Facebook mang tên Con Đường Việt Nam ngày thứ Hai, người ta được thấy đám cưới của hai tù nhân lương tâm là cô Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú. Hai người này từng bị giam tổng cộng 18 năm trong tù cộng sản, với anh Tú đã ở tù 14 năm, được thả năm 2013.
Hình lấy từ video clip tiệc cưới của Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú. (Facebook)


Tuy video không được rõ nét, tiệc cưới đã có một đoạn mà mọi người cùng lên sân khấu để hát chung những ca khúc bị cấm như bài Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ, với cô dâu mặc áo dài cờ vàng ba sọc đỏ đứng ở giữa.

Hình chụp trước Nhà Thờ Đức Bà tại Sài Gòn trong tuần qua. (Facebook)


Cặp đôi cựu tù lương tâm Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên đã dẫn đầu đoàn hợp ca đi vòng quanh hôn trường, cùng ca vang bài Trả Lại Cho Dân, Dậy Mà Đi trong ngày hôn lễ của họ được tổ chức đầy tình thương yêu tại nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế số 38 Kỳ Đồng, Quận 3, Sài Gòn vào ngày Chủ Nhật, 17/4/2016.
Trong thời gian gần đây một số phụ nữ chọn mặc áo dài với ba sọc đỏ chạy trên nền vàng, có lẽ vì vẻ đẹp của màu và ý nghĩa của cờ vàng. Trong tuần qua, một hình trên Facebook cho thấy một phụ nữ đã chụp hình với áo dài cờ vàng đứng trước Nhà Thờ Đức Bà tại Sài Gòn.

  
     

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét