Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Trần Nhơn Facebook: Trịnh Xuân Thanh

Trần Nhơn Facebook: Trịnh Xuân Thanh

DƯỚI GÓC NHÌN THẲNG CỦA TÔI (tham khảo nhiều ý kiến các tầng lớp nhân dân):
1/ Vụ Trịnh Xuân Thanh "nhỏ như con thỏ", chưa điều tra xét xử gì cả sao lại cứ làm rùm beng lên? Mọi nghi can chưa được tòa tuyên án chưa thể gọi là người có tội? Nếu có quan chức nào đó ký tên đóng dấu, gửi cho Interpol phối hợp truy nã Trịnh Xuân Thanh thì chỉ làm trò cười cho thế giới mà thôi!
Mọi việc đâu còn có đó, cứ bình tĩnh xem xét có lý có tình, khách quan, rộng lượng, làm cho người có tội tâm phục khẩu phục, đảng viên quần chúng đồng tình ủng hộ, và mới có tác dụng răn đe hiệu quả. 
Việc xử lý kỷ luật Đảng dăm cán bộ trung cao cấp có liên quan vừa rồi cũng là việc làm vội vàng, thiếu bình tĩnh, có phần áp đặt, sai nguyên tắc.
2/ Do vậy tôi đề nghi thay mệnh lệnh "phải bắt bằng được Trịnh Xuân Thanh" bằng mệnh lệnh "phải truy cứu trách nhiệm hình sự gấp đối với cá nhân, tổ chức có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa", "phải khẩn trương đưa vụ Formosa ra tòa án quốc tế".
Lãnh đạo chỉ đạo các việc làm đó mới xứng với tầm vóc, với trách nhiệm của Bộ Chính tri, Ban Bí thư, BCH trung ương và cá nhân đ/c Tổng Bí thư. Nếu công việc này đưa ra trưng cầu ý dân, tin chắc sẽ được tuyệt đại đa số tán thành.
Sự thật đáng ái ngại đối với Tổng Bí thư Trọng là kịch bản “bắt bằng được Trịnh Xuân Thanh” đang có những dấu hiệu báo trước một thời kỳ “c...
BY VANEWS.ORG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét