Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

LỜI CHÚC XUÂN CỦA TIẾNG DÂN VIỆT

LỜI CHÚC XUÂN
CỦA TIẾNG DÂN VIỆT
Monday, January 23, 2017
Hotruong


          Kính thưa toàn thể đồng bào quốc nội
          Kính thưa qúy đồng hương hải ngoại

          Năm Bính Thân bước lui. Năm Đinh Dậu bước tới. Trước thềm năm mới, Tiếng Dân Việt, tiếng nói đấu tranh trực tiếp chuyển về quê nhà, do Mạng Lưới Dân Tộc Dân Chủ Hành Động chủ trương, xin kính gửi đến toàn thể qúy vị lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất và tha thiết nhất.

          Kính thưa qúy vị,
          Trong năm qua, bối cảnh chính trị thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng qủa có nhiều bất an. Nạn khủng bố đã diễn ra khốc liệt tại Trung Đông và nhiều quốc gia khác, cướp đi sinh mạng của bao người vô tội. Tình hình Âu Châu cũng còn bất ổn với mộng khôi phục quyền lực của Cẩm Linh. Riêng  Đông Nam Á, tình hình  lại càng sôi bỏng với chủ trương bá quyền của Bắc kinh, gây sóng gió tại biển Đông và các quốc gia trong vùng.
          Nhìn về Việt Nam, tình hình lại càng đáng quan tâm. Cộng sản Việt Nam đã thay đổi lãnh đạo, nhưng tập đoàn lãnh đạo mới không do dân và vì dân, không đáp ứng nguyện vọng dân chủ của dân Việt,trong xu hướng dân chủ hóa toàn cầu,  mà chỉ ngoan cố bám lấy chủ nghĩa cộng sản lỗi thời, tiếp tục đày đọa dân Việt trong cùm Đỏ và búa liềm.        Trong khi dân Việt đang khao khát tự do dân chủ thì cộng sản lại sử dụng bộ máy công an trị để trấn áp, bóp nghẹt mọi tiếng nói dân chủ từ trong trứng nước. Trong khi dân Việt đói khổ lầm than, thì người cộng sản lại sống phè phỡn, mua vui trên xương máu và nước mắt của đồng bào!
          Đặc biệt, tập đoàn lãnh đạo Hà Nội còn  nhẫn tâm làm tay sai cho ngoại bang, dâng hiến lãnh thổ, lãnh hải và biển đảo cho Trung Cộng là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc.  Đại họa Bắc Thuộc mới thật hiển nhiên và ngày Việt Nam biến thành chư hầu của Trung Cộng đã gần kề.
          Trước hiện thực đau buồn đó, dân Việt đang hướng về năm mới với những nguyện vọng chính đáng và những nguyện cầu tha thiết.
          Dân Việt đang mong mỏi nhìn thấy tự do dân chủ và nhân quyền triển nở tại Việt Nam, thay cho chế độ độc tài toàn trị đang đưa dân nước tới bờ vực thẳm hôm nay.
          Dân Việt đang khao khát một cuộc sống ấm no thanh bình thay cho những khốn khổ bất hạnh như tiếng nấc nghẹn ngào của dân oan khắp nước.
          Dân Việt đang chờ đợi một môi trường sạch trong, với cuộc sống an lành, thay cho những ô nhiễm độc hại đang giết lần mòn nhiều thế hệ.
          Dân Việt đang ước mơ thoát khỏi gọng kìm của kẻ thù truyền kiếp Bắc Phương, luôn luôn chủ trương  biến Việt Nam thành một tỉnh bang của Trung Quốc và Hán hóa con Rồng cháu Tiên.
          Xin chúc cho những nguyện vọng của dân Việt thành tựu và những nguyện cầu của dân Việt được thanh thỏa..
          Mùa thu nước lũ phải ra đi, cuốn trôi cờ hồng xuống địa ngục.
          Mùa xuân phù sa bước tới, rộng mở  trời xanh  dân chủ tự do.

          Chúc mừng năm mới! Thương qúa Việt Nam!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét