Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Nguyễn Quang A: TIẾC CHO ÔNG PHÚC LỠ MỘT CƠ HỘI GỠ BÀN

Nguyễn Quang A: TIẾC CHO ÔNG PHÚC LỠ MỘT CƠ HỘI GỠ BÀN
Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018
Xuandien 

Đáng lẽ các anh phải đứng phía sau hoặc đứng xen lẫn thì mới ra văn hóa con người.

Nguyễn Quang A

Tiếc cho ông Phúc cơ hội gỡ bàn tuyệt vời.

Ban huấn luyện của ông Phúc đã phạm lỗi (nhưng trọng tài không thổi còi, trừ vài trọng tài nghiệp dư thổi còi bàn phím) khi bảo cho U23 đến chào ông tại Văn phòng Thủ tướng. Ông đã phải sái cổ chờ (dự kiến khoảng 14H nhưng cuộc yết kiến chỉ có thể xảy ra sau 18H) do dân chúng quá yêu mến đội U23.

Trong khi 90 triệu (hay hơn) đội dân vừa vui mừng vừa thương các cháu mệt, đói mà chẳng làm gì được ngoài gợi ý (chắc lại qua bàn phím) đội ông Phúc làm gì đó cho các cháu.

Một cơ hội gỡ bàn tuyệt vời là ông, hay ban huấn luyện đội ông lệnh cho ai đó mua 50 hay 70 bát phở ngon, nóng hổi và mời U23 (cùng vài người ăn chực, nhưng họ no nê không cần) xài cùng đội ông những bát PHỞ nóng hổi và bắt VTV phát trực tiếp cảnh cả 2 đội vui vẻ xì xoạp húp phở.

Cơ hội gỡ bàn tuyệt đẹp này cho đội ông trước đội dân và đội U23 đã bị bỏ lỡ! Tiếc quá.
---------------------------

Đỗ Mai

Tung hô, đón tiếp gần xong rồi. Giờ có ai đủ nhiệt tình theo dõi các cầu thủ lần đầu tiên mang giải lớn nhất về cho Việt Nam trong khoảng 5-7 năm tới sẽ sống thế nào không? Cống hiến thời sung sức nhất cho nước nhà, khéo sức tàn rồi lại tay trắng ra đường hết. Như vô địch Para Games Nhữ Thị Khoa đấy. Treo đầy huy chương ở nhà. Nhưng vẫn ra đường bán bánh mỳ, hoa quả để nuôi thân, nuôi mẹ già, con dại ở góc Trần Xuân Soạn Lò Đúc đấy thôi. Trước mình vẫn hay mua bánh mỳ của cô ấy. Bẵng đi 1 dạo giờ không thấy đâu. Thương. Bạc.
 
 Các em đứng như trẻ không thuộc bài đứng trước lớp.

 Trên chuyên cơ có một cậu ấm, là Bộ trưởng bộ Công thương, Trần Tuấn Anh, 
Tuấn Anh là con trai của ông Trần Đức Lương - Cựu Chủ tịch nước.

Trên chuyên cơ sex có cả ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hóa.
Tay ông cầm ly rượu còn chưa đúng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét