Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

KHÔNG CÓ CHUYỆN CHI 2 TRIỆU USD ĐỂ PHIM VÀO VN

KHÔNG CÓ CHUYỆN CHI 2 TRIỆU USD ĐỂ PHIM VÀO VN
Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018
Xuandien

 
Điệp vụ Biển Đỏ chiếu tại Việt Nam từ 16.3

Galaxy khẳng định bài phỏng vấn 
về phim Điệp vụ Biển Đỏ là giả mạo

An An
Báo Thanh Niên
08:56 - 29/03/2018

Kể từ chiều tối qua 28.3, trên mạng lan truyền thông tin phía Trung Quốc chi 2 triệu USD để phim Điệp vụ Biển Đỏ được trình chiếu tại Việt Nam, với nội dung phỏng vấn bà Đinh Thanh Hương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Galaxy. 

Ngay sau đó, Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Galaxy đã có công văn số 2803/2018/CV-GME gửi đến Ban Tuyên giáo T.Ư; Cục An ninh văn hóa, thông tin, truyền thông (A87); Tổng Cục an ninh II (Bộ Công An); Cục Điện ảnh, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông).

Theo đó, phía Galaxy khẳng định đây là vụ việc giả mạo tên tuổi doanh nghiệp cung cấp thông tin xuyên tạc trên mạng internet, gây mất an ninh chính trị, xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín doanh nghiệp.

“Chúng tôi xin khẳng định Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Galaxy cũng như cá nhân bà Đinh Thanh Hương không thực hiện bất kỳ nội dung phỏng vấn nào, và không đưa ra bất kỳ ý kiến hay bình luận liên quan đến bộ phim Điệp vụ Biển Đỏ nói trên", nội dung công văn của Công ty này khẳng định.

Tin liên quan 
Cục Điện ảnh phản hồi vụ “phim nói Biển Đông thuộc Trung Quốc” ra rạp
Phim nói Biển Đông thuộc Trung Quốc vẫn duyệt chiếu ở Việt Nam?
Ngưng chiếu 'Điệp vụ Biển Đỏ' ở tất cả các rạp tại Việt Nam

Theo Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Galaxy, việc đăng tải các nội dung phỏng vấn giả mạo nói trên là hành vi vi phạm pháp luật, gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này, đồng thời, có dấu hiệu tội phạm, gây mất an ninh chính trị, xã hội chung.

Phía Galaxy khẩn thiết đề nghị các cơ quan, đơn vị hữu quan có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm nói trên để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, cũng như môi trường phát triển của ngành điện ảnh Việt Nam. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét