Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Thanh Hoá anh hùng.

Thanh Hoá anh hùng.
Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018
Nguoibuongio 
Trong cơn hừng hực lửa đốt lò của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, những vụ việc từ nhỏ xíu như một thanh niên giữ chức vụ có tên mà không có lực ở ban chỉ đạo Tây Nam Bộ cũng trở thành điểm nóng của dư luận hay số cổ phần của bà thứ trưởng bộ công thương ở công ty Điện Quang cũng được báo chí đưa ra thành tiêu điểm để nâng giá trị cuộc chiến chống tham nhũng của ngài tổng bí thư đáng kính.

Đàn bà, trẻ con, người già về hưu...tuốt tuồn tuột đều được lôi ra ánh sáng dư luận để thoả mãn lòng căm thù trong dân chúng với bọn giặc nội xâm, tiếng khen râm ram khắp nơi về ngài tổng bí thư.

Thế nhưng ở những nơi khác như Thanh Hoá, Đà Nẵng, Yên Bái...có vô vàn những tên tham quan khủng khiếp, bách hại dân chúng, cướp đoạt tài sản quốc gia lại ung dung vỗ tay tán thưởng chiến công của ngài tổng bí thư.

Ai cũng biết chủ tich Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ sở hữu nhà máy thép Dana Ý, một nhà máy gây ô nhiễm trầm trọng quanh vùng, dân chúng phản đối đòi di rời nhà máy đều bị dập tắt,. Huỳnh Đức Thơ công khai vợ bé, con riêng vi phạm lối sống đảng viên. Các người thân của gia đình Thơ và cả gia đình vợ lẽ núp dưới bóng Thơ kinh doanh mọi ngành nghề như xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng, điện, nước..


http://nguoibuongio1972.blogspot.com/2017/03/tiet-lo-ve-khoi-tai-san-khong-lo-cua-vo.html


Hay phó chủ nhiệm uỷ ban quốc hội Thân Đức Nam kẻ đã gây ra nhiều cái chết bởi sự tham lam lợi ích trong xây dựng như vụ cháy nhà chung cư ( công ty 577 con dâu Nam) vụ sập mố cầu đường thuỷ và nhiều vụ khác do công ty của Nam gây ra. Để bao gia đình mất mạng, trong đó có những gia đình cả vợ chồng nghèo, con cái đều chết thảm dưới lòng sông do sự vô trách nhiệm của đệ tử Nam (công ty 586 Võ Ngọc Châu đệ tử Nam)  còn ông quan to này ung dung trong căn biệt thự tậu riêng cho cô vợ bé hưởng cuộc sống xa hoa.http://nguoibuongio1972.blogspot.com/2017/11/chan-ong-phat-hien-pho-chu-nhiem-vp.html

Những đứa bé con nhà nghèo như cháu Dương Thị Diễm Hằng phải chết thảm cùng bố mẹ nơi đường chợ, để cho những tên quan lại thời cộng sản xa hoa, hưởng lạc với vợ bé, con riêng trong những căn biệt thự lộng lẫy.

Vì sao trong cái lúc mà ngọn lửa chống tiêu cực, tham nhũng, lối sống sa đoạ của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hừng hực được dân tin tưởng, phấn khởi lại có những kẻ như Huỳnh Đức Thơ, Thân Đức Nam phở phơ nhạo đời như vậy, không một tờ báo, phóng viên nào nhắc đến chúng.?

Bởi cuộc chống tham nhũng đó chỉ là chiêu trò chính trị mị dân và thanh toán các đối thủ đơn lẻ.

Đà Nẵng có Huỳnh Đức Thơ tồn tại thì Hà Giang có Triệu Tài Vinh, Yên Bái có Phạm Thị Thanh Trà, Bắc Giang có Nguyễn Nhân Chiến.. những cái tên gây bao tai hoạ cho nhân dân và đất nước vẫn nhởn nhơ được vì sao.?

 Để tìm hiểu câu trả lời, chúng ta hãy đến với mảnh đất Thanh Hoá anh hùng.

Nếu như Đà Nẵng nơi Thơ và Nghĩa cai quản là vùng đất của nhóm Nguyễn Xuân Phúc, Trương Hoà Bình , Trương Tấn Sang thì Thanh Hoá lại là vùng đất của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đàn em như Phạm Minh Chính, Trần Quốc Vượng.

Vì thế Đà Nẵng có Thơ lộng hành không sao, đương nhiên Thanh Hoa có bí thư Trịnh Văn Chiến có bồ nhí và biệt thự cho bồ nhí cũng chả sao.

Thanh Hoá không những chỉ bí thư tỉnh như Trịnh Văn Chiến mà còn có bí thư thành phố Thanh Hoá  Nguyễn Văn Phi cũng là một con sâu mọt không kém gì Huỳnh Đức Thơ ở Đà Nẵng.

Phi cấp đất cho công ty Phù Đổng làm trung tâm thương mại với giá thu tiền một lần trong 50 năm là 3 triệu một mét vuông. Thử tính xem, đất trung tâm thành phố mà bỏ có 3 triệu sở hữu đến tận 50 năm trên một mét vuông, 100 mét vuông có 300 triệu, giấy tờ sở hữu được trao ngay lập tức.

Chả phải ngẫu nhiên mà Phi ngu đến thế, Phi có cổ phần trong cái công ty mà Phi cấp đất bằng quyền lực của mình, rồi Phi nhanh chóng bán số cổ phần của mình khi giấy chứng nhận cấp đất đã được Phi trao. Còn bao nhiêu vụ đấu giá đất công khác mà Phi chỉ đạo chỉ có một đơn vị tham gia đấu thầu, giá đầu thầu bằng giá sàn ban đầu công bố, có lần may mắn thì giá bỏ thầu hơn những 1 nghìn đồng một mét vuông, tức số chênh chưa nổi chén nước chè quán vỉa hè !!!

 Huỳnh Đức Thơ ở Đà Nẵng bị kỷ luật kiểu dán bùa lồn mèo thì Thanh Hoá cũng kỷ luật Ngô Văn Tuấn cắt chức phó chủ tịch phụ trách xây dựng  nhưng lại chuyển làm phó trưởng ban chỉ đạo xây dựng. Một cái ban mà phó ban quyền chả kém gì phó chủ tịch, đúng kiểu kỷ luật đánh bùn sang ao.

 Nhờ vào sự thoả hiệp hay còn gọi là cách '' nhìn nhau mà sống '' giữa Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Xuân Phúc, những con sâu mọt tham quan của hai phe này ung dung phè phỡn tồn tại và chuẩn bị tiến hơn cao nữa để tiếp bước các bậc đàn anh chúng.

Cũng như các bằng chứng đưa ra rõ ràng về Huỳnh Đức Thơ, Thân Đức Nam của phe Nguyễn Xuân Phúc. Khi nói đến Nguyễn Văn Phi của phe Nguyễn Phú Trọng, xin cấp cho các bạn đọc bằng chứng  rõ ràng. Để các bạn đọc thấy rằng công cuộc đốt lò của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ là màn hài kịch chính trị, những nhân vật bị tiêu diệt nằm trong thoả thuận của hai phe Trọng, Phúc. Còn những tay chân của hai phe này lộng hành đến đâu, cũng không bao giờ được sờ tới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét