Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Nhà báo Ngọc Vinh (Tuổi trẻ) CHUẨN BỊ VĨNH BIỆT...ĐẢNG

Nhà báo Ngọc Vinh (Tuổi trẻ) CHUẨN BỊ VĨNH BIỆT...ĐẢNG
Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019
Xuandien


Nhà báo Ngọc Vinh - Báo Tuổi trẻ.

Ngọc Vinh

CHUẨN BỊ VĨNH BIỆT...ĐẢNG

Chiều nay, chi bộ tòa soạn của cơ quan mà mình sinh hoạt đảng đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp với nội dung quan trọng. Mình cứ tưởng họp để cung cấp cho các đảng viên thông tin nội bộ chung quanh vụ lùm xùm liên quan đến Asanzo lâu nay cũng như 4-5 lá đơn tố cáo liên tục BBT. 

Thế nhưng, không ngờ là mình lại quan trọng hơn Asanzo và cả BBT, hehe. vì cuộc họp chi bộ khẩn cấp này là để biểu quyết đưa anh Ngọc Vinh vào diện rà sóat để đưa ra khỏi đảng. Đa số biểu quyết đồng ý. 
 Mình nhìn chung quanh những aem thân quen lâu nay đã đưa tay biểu quyết, trong số đó có một cậu từng nằm chung nhóm "trung úy" với mình xưa kia, có một cậu mình mới vừa tặng cuốn sách bị đình bản của mình, có một cậu vừa bỏ nghề báo để chuyển sang làm phó chủ tịch hiệp hội BOT về dự cuộc họp chi bộ cuối cùng, vân vân. Cậu TBT ngồi ghế gần mình nói: "Không thể chấp nhận một đảng viên có tư tưởng quan điểm trái với đảng". Cậu ấy nói mình trái chứ không nói mình sai. Cảm ơn nha. Anh em đối xử với nhau tốt thế là cùng, hehe.

Mình đã hy sinh cho sự nghiệp của đảng rất nhiều, từ lúc còn măng tơ cầm súng theo lời đảng đi đục mấy thằng khờ me đỏ cho tới giờ. Nay còn có 3 tháng về hưu thì sắp bị đảng đá đít. Nguyên nhân cũng chỉ vì một cái tút trên phây nói về chuyện ngập ở Phú Quốc và Đà Lạt- dù mình đã ẩn nó cả tháng zồi theo đề nghị của cơ quan nhưng aem nhớ rất dai và ...thù rất lâu.Thật ra nói đảng đá đít mình là oan cho đảng, mà phải nói là aem đá đít mình thì đúng hơn, hehe.

Mắc ơi, trời đã sinh ra mày sao còn sinh tao chi nữa Mắc?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét