Thứ Năm, 27 tháng 2, 2020

Chửi Hàn


Chửi Hàn
27-2-2020


Nguyên đám có logo cờ đỏ, giành bổng lộc của dân, nhảy vào đủ tất cả các diễn đàn, chửi dân Hàn thậm tệ bằng tiếng Anh, tiếng Việt và cả bằng tiếng Hàn Google Translate.

Nguyên nhân thì từ một người Hàn bị cách li phát biểu hơi thô nhưng không sai, họ nói nhiều nhưng đại loại đa phần người Việt đi làm thuê như đầy tớ Osin cho dân Hàn (đúng), họ nói 30% GDP của Việt Nam là từ SamSung của Hàn Quốc mà ra cũng đúng …

Nếu có tự trọng dân tộc thì đừng nên làm đầy tớ cho ngoại bang. Nếu có lòng tự trọng thì khi có đại dịch, có quyền tự đóng cửa biên giới mà không cần phải đi xin phép ai, lấy lại Hoàng Sa, Trường Sa đang bị giặc ngoại xâm cướp. Nếu có lòng tự trọng dân tộc thì hãy tìm cách đưa đất nước phát triển thành top 5 top 10 kinh tế của thế giới, thì đó mới là điều đáng làm.

Đừng thể hiện tự ái dân tộc bằng những lời vung tục, làm vậy chẳng khác nào vừa nghèo hèn, vô học, lại mang trong mình bản chất Chí Phèo.

Ai vừa phát biểu là phải lấy tinh thần Park Hang Seo làm chủ đạo để phát triển mọi lĩnh vực ở Việt Nam, nay lại quay ra chửi người Hàn thậm tệ. Sau đại dịch này nếu Trung Quốc chia 5 xẻ 7, dân Hàn không còn sang Việt Nam du lịch, nguyên cái SamSung mà họ rút đem về lại Hàn, hoặc dời sang hết bên Ấn Độ thì khi đó có chửi thì tự nghe chứ chẳng ai thèm nghe.

Chửi phá dung tục vô văn hóa đến nỗi một tờ báo lớn của Mỹ thống kê rằng cộng đồng mạng xã hội Việt Nam được xếp vào nhóm các thành phần ăn nói vung tục nhất thế giới, các bạn chắc cũng biết là ai làm chuyện này.

Đám này luôn có người đứng đầu như kiểu đại giáo chủ đi làm thuê, ăn nói rất uyên thâm, câu kéo rất chỉnh chu, có tài chuyển hóa dù hôi thối đến đâu cũng thành thơm phức, thơm lừng, ai nghe đến thì cũng một lần trong đời muốn thử thứ đó cho biết, dưới đám này là một đội quân hùng hậu chỉ có làm hai việc:

1/ Khen đại giáo chủ hết lời, khen kiểu anh Ba, anh Tư… bận việc nước việc nhà, vậy mà còn phải “tự cầm cu đi đái” thương cho anh quá …

2/ Chửi mạt sát tất cả những ai dám nói ngược lại lời đại giáo chủ.

Cái đại dịch CÚM TÀU (Corona) này rất hay, nó làm lộ ra hết tất cả mọi vấn đề xưa nay người dân không thấy, hoặc thấy mà chưa rõ thì nay đã rõ hết như ban ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét