Sunday, May 2, 2021

Clip thầy giáo đánh học sinh mà “bọn xấu đang lợi dụng phát tán”

Clip thầy giáo đánh học sinh mà “bọn xấu đang lợi dụng phát tán”
Tuấn Khanh
2-5-2021
Tiengdan

Video bạo lực học đường dưới đây, ghi lại cảnh Khúc Xuân Hòa (1997) chủ nhiệm lớp 10A3, Trung tâm GDTX huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đánh đập, chửi rủa học sinh vì tội không mặc đồng phục đúng quy định nhà trường đang gây sốt trên mạng xã hội, sốt các nhà giáo dục, sốt cả phụ huynh.

Video Player
00:00
00:46

Xem video

Nguyễn Minh Vỹ, giám đốc trung tâm GDTX này lại phản ứng, nói đang nhờ công an bắt “bọn xấu đang lợi dụng phát tán video”, để lấp liếm sự suy đồi nơi y đang quản lý.

Tôi tự nhận mình là một trong nhóm “bọn xấu”, và quyết phát tán hình ảnh này, kêu gọi một sự cải cách triệt để môi trường giáo dục, và giải quyết minh bạch vụ hành hung học sinh trong video, cùng kêu gọi xét lại tư cách của Hòa và Vỹ.

Nếu bạn thấy mình có khả năng là “bọn xấu”, xin hãy cùng chia sẻ video này, cùng đòi một môi trường giáo dục tử tế cho con em Việt Nam. Đã đến lúc “bọn xấu” nên quyết liệt với bọn sống sượng suy đồi!

_____

Mời đọc thêm: Bắc Giang: Thầy giáo đánh học sinh vì không chấp hành nội quy (DT). – Giáo viên tát học sinh vi phạm không mặc đồng phục (CAND). – Choáng với clip thày giáo ở Bắc Giang “chửi bới, bạt tai, lên gối học sinh” (GT). – Thầy giáo tát, đá học sinh trước cả lớp: ‘Tôi coi các em như con em, muốn tốt cho các em’ (TT). – Điều tra, làm rõ vụ thầy giáo tát, đá học sinh trên bục giảng (VTV). – Bắc Giang: Tạm ngừng giảng dạy thầy giáo tát, đá học sinh (VTC).

No comments:

Post a Comment