Thursday, May 6, 2021

Nguyễn Đình Bổn - Người Trung Quốc vượt biên lậu qua Việt Nam làm gì?

Nguyễn Đình Bổn - Người Trung Quốc vượt biên lậu qua Việt Nam làm gì?
mercredi 5 mai 2021
Thuymy


Trong những ngày đầu tháng 5 này, các cơ quan chức năng liên tục bắt giữ rất nhiều người Trung Quốc nhập cảnh lậu và sống chui trong các khách sạn, chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng...

Họ khai là thất nghiệp qua Việt Nam kiếm việc làm (?). Thất nghiệp mà dùng nhiều tiền lo lót để ở lậu và ở các chung cư, khách sạn khá đắt tiền?

Vậy họ qua làm gì?

Bỏ qua thuyết âm mưu là đi phát tán virus vũ hán, trong lời khai của họ có nói đến việc làm trên internet. Và điều này có thể liên quan đến việc sản xuất phim khiêu dâm, một công việc siêu lợi nhuận bị cấm tại Việt Nam nhưng Trung Quốc thì không.

Trước đây vào tháng 9 năm 2019, khi công an Đà Nẵng kiểm tra ngôi nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà, đã tạm giữ hình sự 5 người Trung Quốc và 1 phụ nữ Việt để làm rõ hành vi « Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi ».

Thực chất việc này là chúng dùng tiền mua chuộc các cô gái trẻ người Việt để sản xuất phim khiêu dâm.

Theo điều tra, có ít nhất 4 cô gái người Việt tham gia làm diễn viên cho đường dây này, trong đó, có cô gái tên D. mới 15 tuổi.

Phim khiêu dâm là ngành công nghiệp siêu lợi nhuận, hiện các trang mạng Trung Quốc tràn ngập loại hình này. Giới trẻ Việt luôn tìm kiếm từ sex, và một phim hay đoạn video hay livestream clip sex có các cô gái Việt tham gia đang rất hot. Các tài khoản phát loại phim này phải trả tiền mới xem được. Hiện nay việc tìm thấy một clip sex, phim... có gái Việt đóng trên các trang mạng Trung Quốc rất dễ dàng, mà bối cảnh là một căn phòng khách sạn tại Việt Nam.

Ngoài việc thu tiền thành viên, chúng còn bán cho các web sex, do đó nguồn lợi này rất lớn.

Ngoài ra họ còn qua để thiết lập, điều hành các mạng lưới cờ bạc qua mạng.

Tôi cho rằng đó là những lý do hàng đầu khiến người Trung Quốc nhập cảnh lậu vào Việt Nam.

No comments:

Post a Comment