Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Hoàng Nguyên Vũ - Xin đừng làm trò trong lúc dịch bệnh rối ren mardi 27 juillet 2021

Hoàng Nguyên Vũ - Xin đừng làm trò trong lúc dịch bệnh rối ren
mardi 27 juillet 2021
Thuymy


Thực sự Sài Gòn mệt, đang rất mệt. Các anh các chị (đặc biệt là đội thông tin viên, dư luận viên), nếu không làm được gì cho dân cho nước, không có ý kiến góp ý cho dân cho nước cùng chống dịch, thì các anh chị nên im cái miệng lại.

Lúc này không phải là lúc các anh các chị kéo vào tô hồng xã hội, đánh đồng tất cả những ý kiến người dân góp ý chống dịch là "chống đối" và hỏi những câu: "Biết cái gì mà dạy nhà nước chống dịch"; tụng ca những gương mặt dân túy lên trời xanh, đổ lỗi cho người dân vô ý thức.

Ai đang quản các anh chị thì lùa các anh chị về chuồng giùm.Cũng như, các anh chị hay phủ nhận mọi sự nỗ lực chống dịch, chống đối chính quyền, bôi đen xã hội (chống đối viên) cũng khép cái mồm lại. Đừng lấy dịch bệnh của người dân ra để thực hiện những mục đích của các anh chị.

Các anh các chị cũng vào hang của các anh chị ở trong đó ngủ đông luôn đi!

Nữa, các anh chị rỗi mồm, mở mồm ra là phân biệt vùng miền, mắng nhiếc đồng bào, nếu thừa tay thừa chân thì đi giặt quần áo, lau nhà lau cửa, chứ đừng chém gió những câu những điều gây chia rẽ.

Thêm các anh chị đạo đức giả “thương lắm Sài Gòn”, “ Đau lắm Sài Gòn” mà không làm cái gì cho Sài Gòn kể cả một cọng rau nữa kìa. Tôi nẫu ruột với các anh chị lắm.

Những đối tượng này cũng nên về dưới đi, nay chưa phải tháng 7 âm lịch đâu, lên sớm quá!

Chúng tôi đang cần những góp ý cách nào để mau vượt qua dịch bệnh, chứ không phải những lời lẽ của những đối tượng như tôi vừa kể trên đâu.

Có lẽ dịch bệnh là lúc các anh chị tòi bản mặt thật của các anh chị ra rõ nhất, bên cạnh những bộ mặt khác với những cái mặt nạ dân túy đã và đang rơi rụng xuống.

Lịch sử đang được viết những dòng bằng sức khỏe, bằng mạng sống, bằng sự yên bình hay không của người dân.

Đồng bào mình cả đấy, lúc này là lúc để thương, để lo, để nghĩ cách cùng vượt qua dịch bệnh, chứ không phải thừa cơ khi dịch bệnh rối ren để làm trò đâu!

HOÀNGNGUYÊN VŨ 27.07.2021 (Tựa bài do Thụy My đặt)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét