Thứ Tư, 21 tháng 7, 2021

VNTB – Bình đẳng chỉ có trên báo: ông anh mời á hậu tiêm vắc xin (*) 21.07.2021 6:51

VNTB – Bình đẳng chỉ có trên báo: ông anh mời á hậu tiêm vắc xin (*)
21.07.2021 6:51
VNThoibaoÁ hậu doanh nhân khoe được “ông anh” mời tiêm vắc xin Covid-19

Mới đây, 1 Á hậu doanh nhân đã khoe hình ảnh tiêm vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội và cho biết được “ông anh” mời tiêm.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ thông tin này là Á hậu doanh nhân Nguyễn Thúy Nhân. Ngoài hình ảnh bản thân đang được tiêm vắc xin Covid-19, bà N viết:

“Đã 2 lần trước cùng bà chị bên đài TH đi tiêm rồi, mà đến nơi có việc đột xuất hoãn lại. Thế rồi nhân duyên đặc biệt. Có người anh vừa tài giỏi xuất chúng, khả năng lãnh đạo siêu
 phàm, mà có tấm lòng tâm ái, lo sức khỏe cho những người xung quanh. Người anh là Tiến sĩ – bác sĩ Đỗ Đình Tùng, vô tình người anh hỏi ‘Cô tiêm vaccin chưa? Thế rồi trao đổi qua lại và mình quyết định gửi thông tin để người anh đăng ký và hôm nay mình chính thức đã tiêm vaccine”.

 

 

Trước đó, ngày hôm qua 20/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là chụp lại facebook cá nhân của bà Nhân “khoe” mới được tiêm phòng vắc xin Covid-19 nhờ mối quan hệ với “người anh” làm lãnh đạo tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội).

Trên dòng chia sẻ của mình, bà Nhân nói rõ tiêm vắc xin tại Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hoá, Bệnh viện Xanh Pôn vào ngày 15/7, được các bác sĩ tại đây giải thích cặn kẽ. Trước khi tiêm, bà khai báo y tế, điền phiếu tiêm chủng, đo huyết áp, tim mạch.

Bà Nhân cũng chia sẻ thêm, dù đi tiêm với tâm trạng hơi lo lắng, có chút hồi hộp, nhưng được người anh có tâm giải thích nên cô quyết đoán và tự tin.

Trả lời báo chí, ông Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội xác nhận đúng là có chuyện bà Nhân được tiêm vắc xin tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Ông Tùng giải thích, bà Nhân là cộng tác viên và làm truyền thông cho Trung tâm, thường quảng bá hình ảnh cho Trung tâm: “Do các cộng tác viên thường xuyên qua lại với Trung tâm, nguy cơ lây nhiễm cao trong thời điểm dịch này nên bệnh viện phải lập danh sách tiêm chủng để đảm bảo an toàn cũng giống như các trường hợp là bảo vệ khác”.

Tuy nhiên ông Tùng cho biết, bệnh viện chỉ đề nghị tiêm chứ không có chức năng tiêm chủng. Tuy nhiên khi hỏi đơn vị nào tiêm cho bà Nhân thì ông Tùng nói “không rõ, để kiểm tra lại”.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc và sẽ có thông tin sau.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét