Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Phu quân bà Pelosi bị bắt vì uống rượu lái xe

Phu quân bà Pelosi bị bắt vì uống rượu lái xe
May 29, 2022
Nguoiviet

San Francisco, California (NV) – Phu quân Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi bị bắt vì uống rượu lái xe (DUI), đài CNN dẫn báo cáo của Mạng Lưới Công Lý Napa County cho biết.

Ông Paul Pelosi, 82 tuổi, bị bắt tại khu vực vùng Vịnh San Francisco lúc 11 giờ 44 phút tối Thứ Bảy, 28 Tháng Năm, với cáo buộc lái xe trong tình trạng bị ảnh hưởng và có nồng độ cồn trong máu từ 0.08% trở lên. 


Phu quân Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi bị bắt vì say rượu lái xe (DUI) tại khu vực vùng Vịnh San Francisco tối Thứ Bảy, 28 Tháng Năm. (Hình: Ron Sachs-Pool/Getty Images)

Cả hai tội đều là tội nhẹ với mức bảo lãnh tại ngoại hậu tra là $5,000.

Theo hồ sơ toà cho thấy ông Pelosi được trả tự do vào sáng Chủ Nhật.

“Bà chủ tịch Hạ Viện sẽ không bình luận gì về vấn đề riêng tư này. Sự việc xảy ra khi bà ở miền Đông,” tuyên bố từ Drew Hammill, người phát ngôn của Pelosi, cho biết.

Ông Paul Pelosi sinh trưởng ở thành phố San Francisco và kết hôn với Dân Biểu Nancy vào năm 1963. 

Ông là người sáng lập Financial Lasing Services, một công ty đầu tư có trụ sở tại thành phố đông dân hàng thứ tư của tiểu bang California. 

Trong suốt cuộc sống hôn nhân kéo dài hàng thập niên với nữ chính trị gia danh tiếng của California, ông Pelosi luôn là một người kín tiếng, ít xuất hiện ồn ào trước công chúng.

Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi hôm Chủ Nhật có mặt đọc diễn văn bế giảng tại trường đại học Brown University, tiểu bang Rhodes Island. (MPL)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét