Thứ Ba, 30 tháng 8, 2022

Dương Quốc Chính - Anh Nơi lại ra khơi

Dương Quốc Chính - Anh Nơi lại ra khơi
mardi 30 août 2022
Thuymy


Mấy tháng trước đã có tin đồn anh Đinh Văn Nơi về làm giám đốc Công an Quảng Ninh, mà hình như báo còn đăng tin rồi. Đùng phát lại quay xe, đúng hơn là phanh xe gấp, không đi nữa! Cũng lạ phết, lần đầu thấy vụ kiểu này.

Thế nên dư luận đoán già đoán non là anh bị anh em giang hồ An Giang điều đi Quảng Ninh! Bởi cũng có tin rằng có ông dám chi 20 tỉ để anh bị điều. Đi Quảng Ninh lúc đó có lẽ là vào hang hùm với một ông anh Hai miền Tây thân cô thế cô, về nơi mà giang hồ cộm cán chắc sau Hà Nội và Sài Gòn thôi, chả thua gì Hải Phòng.

Nhưng mà rủi ro lớn thì cơ hội nhiều để lập công. Quảng Ninh là tỉnh to, về đó chắc lên được tướng, tỉnh nhỏ thì đại tá là kịch khung.

Bây giờ Quảng Ninh đang vào thế cá nằm trên thớt trong vụ Việt Á. Anh Nơi được điều về chắc để xử lý vụ này. Không có vây cánh lại là lợi thế, đỡ nể nang anh em đồng chí. Nên về Quảng Ninh giờ là cơ hội hơn là thách thức so với 6 tháng trước. Hôm trước thấy đã mò tới Phó chủ tịch tỉnh rồi.

Hẳn anh em còn nhớ vụ rò rỉ băng ghi âm của người được cho là anh Nơi chém gió với một cựu lãnh đạo tỉnh về vụ đón dân chạy dịch Sài Gòn về quê. Vụ này từng là hot trend khiến anh Nơi lên sóng, dẫn tới khởi tố đối tượng gây rò rỉ tin, được cho là cấu kết với đối tượng HD đang nhởn nhơ bên Mỹ! Nhưng sau đó chìm xuồng, không thấy bắt bớ đối tượng phát tán tin!

Quảng Ninh cũng buôn lậu nhiều, chắc anh em giang hồ manh động hơn An Giang nhiều. Giám đốc Công an Quảng Ninh không biết có tiêu chuẩn xe bọc thép không? Khéo phải mặc áo giáp 24/7!

DƯƠNG QUỐC CHÍNH 30.08.2022

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét